Kem topping Rich's Pastry
Top 10 trong Top 10 Kem topping được dân làm bánh ưa chuộng nhất
Kem topping Rich's Pastry không ngọt dùng trong bánh nướng, bánh Âu và bánh Mousse. Lượng cholesterol chỉ bằng 25% so với các loại kem đánh thông thường khác. Kem topping Rich's Pastry có chứa thành phần sữa, mang đến hương vị thơm ngon đặc trưng. Cấu trúc bánh đẹp hơn và sản phẩm mềm hơn và có độ ẩm cao hơn. Kem kháng axit và dễ sử dụng.
Thành phần:
- Nước, Dầu Cọ Đã Hydro Hóa Một Phần, Mật Đường Bắp, Đường, Sodium Caseinate (Một Dẫn Xuất Từ Sữa, Không Phải Nguồn Cung Cấp Lactose), Chất Nhũ Hóa (Sodium Stearoyl Lactylate (481)), Chất Ổn Định (Methylcellulose (461)), Chất Điều Chỉnh Độ Axit (Dipotassium Orthophosphate (340 (ii))), Muối, Hương Tổng Hợp.* Không Phải Nguồn Cung Cấp Lactose.
Đặc tính sản phẩm:
- Hương vanilla hấp dẫn.
- Vị kem và mùi thơm rất hấp dẫn.
- Màu trắng tinh khiết, bóng và mịn.
- Độ ổn định tốt trong thố và trong bao kem trang trí.
- Kem đã đánh vẫn bóng và mịn sau nhiều giờ trong thố và trong bao kem trang trí.
Hướng dẫn sử dụng:
- Trước khi sử dụng, rã đông trong tủ lạnh (2 - 7oC) cho đến khi các tinh thể đá tan hoàn toàn.
- Lắc đều hộp trước khi mở.
- Nếu dùng làm Mousse, cho kem vào thố lạnh, lượng kem không quá 20% sức chứa của thố, đánh kem ở tốc độ trung bình đến 60 – 70% so với độ đứng vừa ý nhất.
- Nếu dùng để phối trộn, tùy theo tỷ lệ trộn, cho vào thố đã làm lạnh, lượng chất lỏng không vượt quá 20% sức chứa của thố, đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem nổi lên, đạt độ đứng vừa ý nhất và không còn bóng nước.
- Kem chưa sử dụng phải được bảo quản trong tủ lạnh.
- Không tái đông khi kem đã xả đông.
Link mua hàng: https://shope.ee/10fxsDVirY