Kem topping Silver Whip
Kem topping Sliver Whip được sản xuất theo công nghệ độc quyền và tiên tiến của Công ty F.B.Ice Hà Lan, chuyên dùng cho trang trí bánh kem, làm nhân các loại bánh, kem ly, chè, các món tráng miệng, đồ uống… Kem cũng thích hợp cho những người mới làm bánh, người không muốn đầu tư nhiều do giá thành rẻ, để được lâu. Nếu bạn thường xuyên làm bánh, bạn cũng nên sử dụng loại này vì có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí nguyên liệu.
Thành phần:
- Nước, Dầu cọ đã một phần hydro hóa, Syrô bắp, Đường, Sodium caseinate (chất dẫn xuất từ sữa), Chất nhũ hóa ( Sodium Stearoyl Lactylate (481)), Chất làm đặc (Methylcellulose (461)), Xanthan Gum (415), Muối, Hương tổng hợp.
Đặc tính sản phẩm:
- Hương vị đậm đà.
- Độ bền vượt trội.
- Độ nở cao: 400 %.
- Độ ẩm tốt.
- Được phép sử dụng cho người ăn kiêng.
- Giá thành rẻ hơn so với các loại kem topping khác.
Hướng dẫn sử dụng:
- Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 2o C – 7o C trong khoảng thời gian từ 12-24 giờ trước khi sử dụng.
- Lắc đều trước khi mở.
- Cho nguyên liệu vào thố để lạnh (không quá 20% sức chứa của thố).
- Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem nổi lên đạt độ cứng, độ bóng vừa ý. Cách đánh khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng kem. (Không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá).
- Sản phẩm sau khi đã đánh phải bảo quản lạnh hoặc trữ đông.
Link mua hàng: https://shope.ee/5fRnGbVnwP