Khoai tây xào kim chi
Top 8 trong Top 14 Món ngon chế biến từ kim chi
Đây là một món ăn kiểu Hàn Quốc nhưng đã được biến tấu dễ làm và phù hợp với khẩu vị gia đình Việt Nam.
Nguyên liệu:
- 5 củ khoai tây.
- Kim chi.
- Hạt nêm, dầu ăn.
Cách làm:
- Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng. Kim chi cắt miếng vừa ăn.
- Làm nóng chảo, cho khoai vào chiên trước. Khi khoai chín mềm, dùng thìa đảo để khoai không bị dình, chú ý nhẹ tay để khoai không bị nát. Khoai chín đều thì múc bớt dầu ra, cho kim chi vào đảo nhẹ.
- Nếu chảo hơi khô thì cho vào nửa bát nước, nêm nếm gia vị. Đun đến khi khoai săn lại, chảo không còn nước là được. Cho khoai xào ra đĩa, ăn nóng.