Tôm chiên kim chi

Có kim chi cay cay chua chua, lại có tôm và thịt cực ngon, cách làm cũng không hề khó. Món tôm chiên kim chi này thật sự là một sự lựa chọn lí tưởng để vào bếp.


Nguyên liệu:

  • 1 củ hành tây.
  • 1 bát bột mì.
  • 1 quả trứng gà.
  • Thịt nạc vai.
  • 1 mớ hẹ.
  • 1 lạng tôm.
  • 1 lạng mực.
  • Kim chi.
  • Hạt nêm, gia vị.


Cách làm:

  • Thịt rửa sạch, cho vào cối xay nhuyễn. Tôm bóc vỏ, bỏ đầu. Mực thái miếng vừa miệng.
  • Thái nhỏ hành tây và kim chi, sau đó băm nhỏ tôm và mức. Tất cả cho vào bát để trộn.
    Cho thêm hành tây, kim chi, trứng gà và thịt heo đã xay nhuyễn, Trộn đều lên với gia vị và hạt nêm.
  • Sau khi trộn xong, cho ít bột mì vào trộn cùng, tạo thành thứ hỗn hợp đặc sệt. Cuối cùng mới cho lá hẹ đã thái nhỏ vào trộn.
  • Bắc chảo lên bếp, đổ dầu ăn vừa đủ láng mặt chảo. Sau đó múc từng thìa hỗn hợp vào chiên vàng. Xem hai mặt vàng đều tức là đã chín.
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)
Ảnh minh họa (Nguồn internet)

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy