Mì spaghetti kim chi
Top 11 trong Top 14 Món ngon chế biến từ kim chi
Nếu đã ngán cơm, hãy đổi vị cho gia đình cùng món mì spaghetti kim chi lạ miệng này nhé.
Nguyên liệu:
- Mì Ý 100 gr
- Xà lách 100 gr.
- Kim chi cải thảo 1 chén.
- Trứng gà 1 quả.
- Tỏi băm 1 muỗng cà phê.
- Mè trắng 2 muỗng cà phê.
- Ớt bột 1 muỗng cà phê(Hàn Quốc).
- Mè đen 1 muỗng cà phê.
- Tiêu 1/2 muỗng cà phê.
Cách làm:
- Trứng gà luộc chín, bổ đôi. Mè trắng và mè đen cho lên chảo, rang thơm. Rau xà lách rửa sạch, để ráo rồi cắt miếng vừa ăn.
- Mì ý cho lên nồi nước sôi luộc khoảng 2 phút, sau đó vớt ra, dội sơ qua nước lạnh, để ráo.
- Cho kim chi cải thảo, mè trắng và mè đen, tiêu, tỏi băm và ớt bột vào tô, trộn đều.
- Cho mì, rau và hỗn hợp kim chi vừa trộn vào tô. Tiếp tục trộn đều.
- Cho trứng gà luộc vào tô nữa là có thể dùng ngay. Nếu thích có thể rắc thêm mè đen.