Kinh doanh đặc sản các vùng miền để bán ngày Tết

Ngoài các thực phẩm handmade siêu sạch, một thứ bán khá chạy trong mùa Tết là đặc sản của các vùng miền trên cả nước như thịt chua Thanh Sơn, thịt trâu gác bếp, tỏi Lý Sơn, bưởi Đoan Hùng, hồng dẻo Đà Lạt, nem chua Thanh Hóa... Bạn có thể nhờ bạn bè ở các vùng miền để liên hệ mối buôn thích hợp nhất.


Bạn cũng nên lưu ý về thời gian sử dụng của các loại đặc sản này trước khi nhập về bán để đảm bảo sản phẩm tươi, ngon, chất lượng. Đối với những loại đặc sản khô như hành, tỏi... thường có thời gian sử dụng khá dài nên bạn có thể bán trước Tết 1 đến 2 tháng. Đối với những đặc sản tươi như nem chua, bưởi... thì chỉ nên nhập và bán từ 20 tháng Chạp.

Bưởi Phúc Trạch
Bưởi Phúc Trạch
Nem Lai Vung
Nem Lai Vung

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy