Kinh doanh đặc sản các vùng miền để bán ngày Tết
Ngoài các thực phẩm handmade siêu sạch, một thứ bán khá chạy trong mùa Tết là đặc sản của các vùng miền trên cả nước như thịt chua Thanh Sơn, thịt trâu gác bếp, tỏi Lý Sơn, bưởi Đoan Hùng, hồng dẻo Đà Lạt, nem chua Thanh Hóa... Bạn có thể nhờ bạn bè ở các vùng miền để liên hệ mối buôn thích hợp nhất.
Bạn cũng nên lưu ý về thời gian sử dụng của các loại đặc sản này trước khi nhập về bán để đảm bảo sản phẩm tươi, ngon, chất lượng. Đối với những loại đặc sản khô như hành, tỏi... thường có thời gian sử dụng khá dài nên bạn có thể bán trước Tết 1 đến 2 tháng. Đối với những đặc sản tươi như nem chua, bưởi... thì chỉ nên nhập và bán từ 20 tháng Chạp.