Bỏng ngô + chocolate đen
Top 1 trong Top 7 Cách biến tấu bỏng ngô cho ngày Halloween
Cách làm khá dễ dàng vì chỉ cần những nguyên liệu đơn giản và ba bước tiến hành thôi! Để kết dính những hạt bỏng ngô lại với nhau, bạn có thể nấu hỗn hợp nước đường rồi vo tròn lại là xong. Riêng phần chocolate đen đem nấu chảy, sau đó pha thêm chút bột hạnh nhân và bột ca cao.
Sau khi hỗn hợp trên nguội bạn rưới lên bỏng ngô là dùng được ngay. Chocolate đen có thể được thay thế bằng chocolate trắng. Nhưng để món ăn này ngon nhất này thì nên sử dụng chocolate đen vì vị đắng kết hợp với vị ngọt của bỏng ngô sẽ kích thích vị giác hơn!