Bỏng ngô + chocolate đen

Cách làm khá dễ dàng vì chỉ cần những nguyên liệu đơn giản và ba bước tiến hành thôi! Để kết dính những hạt bỏng ngô lại với nhau, bạn có thể nấu hỗn hợp nước đường rồi vo tròn lại là xong. Riêng phần chocolate đen đem nấu chảy, sau đó pha thêm chút bột hạnh nhân và bột ca cao.


Sau khi hỗn hợp trên nguội bạn rưới lên bỏng ngô là dùng được ngay. Chocolate đen có thể được thay thế bằng chocolate trắng. Nhưng để món ăn này ngon nhất này thì nên sử dụng chocolate đen vì vị đắng kết hợp với vị ngọt của bỏng ngô sẽ kích thích vị giác hơn!

Bỏng ngô + chocolate đen
Bỏng ngô + chocolate đen

Top 7 Cách biến tấu bỏng ngô cho ngày Halloween

  1. top 1 Bỏng ngô + chocolate đen
  2. top 2 Bỏng ngô + mật ong
  3. top 3 Bỏng ngô + bơ đậu phộng
  4. top 4 Bỏng ngô + bí ngô
  5. top 5 Bỏng ngô + cupcake
  6. top 6 Bỏng ngô + kẹo
  7. top 7 Bỏng ngô + kem ốc quế

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy