Làm mềm thịt với lòng đỏ trứng

Người dân ở Trung Quốc có thể làm mềm ngay cả những miếng thịt dai nhất. Để đạt được điều này, họ thường ướp thịt trong lòng đỏ trứng khoảng 15 phút. Nghe có vẻ không thuyết phục vì chúng ta thường sử dụng nước chanh, giấm và những thứ có tính axit khác. Kỹ thuật này thường được gọi là "mềm như nhung".


Các đầu bếp Trung Quốc giải thích tác dụng của lòng đỏ trứng theo cách này: nó làm cho lòng đỏ sáng hơn và bảo vệ nó trong quá trình nấu nướng. Điều này ngăn không cho nước bay hơi khỏi thịt, vì vậy thịt vẫn giữ được độ ẩm nhất định và ngon hơn.

Làm mềm thịt với lòng đỏ trứng
Làm mềm thịt với lòng đỏ trứng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy