Lạp xưởng bò

Lạp xưởng bò còn có tên gọi khác là Tung Lò Mò đây là món đặc sản của người Chăm vùng Châu Giang, An Giang. Món này được làm bằng đôi tay khéo léo của người Chăm, họ làm từng khoanh nhỏ, chắc, nhiều thịt, có hai loại lạp xưởng bò là loại có chua và không chua. Lạp xưởng bò thơm giòn, phần vỏ dai dai, bên trong đậm đà thịt bò thơm phức. Món này có thể đem đi chiên hoặc nướng chấm cùng với muối tiêu chanh hoặc tương ớt, được dùng như đồ nhậu, hấp dẫn hơn là được ăn cùng với rau sống, bún hoặc bánh mì. Đặc biệt, nướng tới đâu ăn tới đó là cách chế biến ngon nhất.


Khi khách mua về ăn ngay, người bán mới bắt đầu nướng. Ngũ vị hương cùng hỗn hợp gia vị khác và vụn thịt bò băm được đảo qua đảo lại trên bếp than hồng tỏa ra mùi thơm đặc trưng kích thích vị giác. Chỉ cần nếm thử một lần, bạn sẽ nhớ mãi cái hương vị của món ăn độc đáo này.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Châu Phong, Thị Xã Tân Châu, An Giang

Điện thoại: 0354 343 494 - 0789 666 979

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100065745180690

    Lạp xưởng bò
    Lạp xưởng bò
    Lạp xưởng bò

    Top 9 Đặc sản của vùng đất An Giang bạn nên thử

    1. top 1 Cơm tấm Long Xuyên
    2. top 2 Bún cá Long Xuyên
    3. top 3 Lạp xưởng bò
    4. top 4 Bánh bò thốt nốt
    5. top 5 Mắm Châu Đốc
    6. top 6 Bò bảy món núi Sam
    7. top 7 Bò cạp Bảy Núi
    8. top 8 Bánh phồng Phú Mỹ
    9. top 9 Xôi chiên phồng

    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy