Nước mắm Phú Quốc
Đây là một thương hiệu nước mắm nổi tiếng không chỉ trong nước mà cả trên khắp thế giới. Nước mắm Phú Quốc là tên chung cho nhiều loại nước mắm được sản xuất tại Phú Quốc.
Người sản xuất nước mắm Phú Quốc chỉ sử dụng cá cơm được trộn tươi ngay trên tàu để làm nguyên liệu sẽ giữ cho thịt cá không bị phân hủy, nước mắm có hàm lượng đạm cao nhất, không có mùi hôi. Cá cơm Phú Quốc thường được ướp với muối của Bà Rịa - Vũng Tàu là muốn có hàm lượng tạp chất thấp nhất có thể trong vòng 12 đến 15 tháng. Bằng phương pháp kéo rút nước nhất - phơi - đổ lại vào thùng mắm cái, một số nhà sản xuất ở Phú Quốc đã cho ra nước mắm có độ đạm tổng tới 42oC. Đó là mức độ đạm cao nhất bằng cách chế biến tự nhiên.
Giá nước mắm Phú Quốc:
- Nước mắm Khải Hoàn: 175.000 VNĐ/chai 1000ml
- Nước mắm Ông Kỳ: 94.000 VNĐ/chai
...
Người sản xuất nước mắm Phú Quốc chỉ sử dụng cá cơm được trộn tươi ngay trên tàu để làm nguyên liệu sẽ giữ cho thịt cá không bị phân hủy, nước mắm có hàm lượng đạm cao nhất, không có mùi hôi. Cá cơm Phú Quốc thường được ướp với muối của Bà Rịa - Vũng Tàu là muốn có hàm lượng tạp chất thấp nhất có thể trong vòng 12 đến 15 tháng. Bằng phương pháp kéo rút nước nhất - phơi - đổ lại vào thùng mắm cái, một số nhà sản xuất ở Phú Quốc đã cho ra nước mắm có độ đạm tổng tới 42oC. Đó là mức độ đạm cao nhất bằng cách chế biến tự nhiên.
Giá nước mắm Phú Quốc:
- Nước mắm Khải Hoàn: 175.000 VNĐ/chai 1000ml
- Nước mắm Ông Kỳ: 94.000 VNĐ/chai
...