Mì Ramen
Mì Ramen là một trong những món ăn ngon nức tiếng của đất nước Nhật Bản. Đây cũng là một món ăn truyền thống mà người Nhật rất ưa chuộng và tự hào. Phần sợi hay phần mì của Ramen thường được làm từ lúa mì, muối và kansui, có màu vàng sẫm rất hấp dẫn. Sợi mỳ Ramen nhỏ, có thể xoăn, thẳng, tròn hoặc vuông tùy nơi sản xuất ở từng địa phương. Điều khiến mì Ramen được yêu thích hơn hẳn so với vô số loại mì khác tại Nhật Bản chính là ở phần nước dùng. Phần nước dùng chủ yếu được hầm từ xương heo hoặc xương gà trong khoảng ít nhất 10 tiếng để đảm bảo độ ngon ngọt, đậm đà. Ngoài sợi mì nhỏ, dai và nước dùng đậm đà thì phần nhân bổ sung cũng hấp dẫn không kém, thông thường mì Ramen được ăn kèm với thịt heo thái lát mỏng, rong biển, trứng, chả cá Nhật, ngô và bắp cải.
Chính vì là món ăn phổ biến và rất được ưa chuộng nên mì Ramen có thể tìm thấy ở bất cứ đâu nếu bạn có dịp vi vu tới đất nước Nhật Bản. Và giờ đây, không cần phải đến xứ Hoa Anh Đào xa xôi kia mới có thể thưởng thức món ăn này đâu, chỉ cần ghé ngay Daiichi Ramen tại TP. HCM là bạn đã có thể trải nghiệm hương vị thơm ngon này rồi. Daiichi có một menu hết sức đồ sộ và phong phú. Bạn có thể tha hồ thưởng thức các loại ramen khác nhau. Nhưng đừng lo nếu bị rối mắt và không biết chọn gì nhé, nhân viên sẽ giúp đỡ bạn chọn món hợp với bạn nhất. Ở Daiichi, bạn có thể tha hồ lựa chọn những sợi mì khác nhau để thưởng thức cùng với vô vàn sự lựa chọn về topping như: thịt, trứng, rong biển, nấm, các loại rau, đậu, …
Địa chỉ: 113 Nguyễn Công Trứ, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0792 723 555
Email: ramensaigon@gmail.com
Website: https://daiichiramen.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/DaiichiRamenBinhThanh/
Giờ mở cửa: 11:00 - 21:00