Cơm Cà Ri
Là món phổ biến ở Nhật, cơm cà ri xuất hiện từ nhà hàng sang trọng đến hàng quán bình dân, mâm cơm gia đình, thậm chí trong cả truyện tranh nữa. Trong tiếng Nhật, cơm cà ri được gọi là karei raisu và được đông đảo người dân ưa thích. Khác với cà ri Ấn Độ hay cà ri Thái, hương vị cà ri Nhật Bản sẽ ngọt hơn, vị nhẹ hơn, đặc, sánh hơn và thường được phục vụ ăn kèm với cơm. Hơn nữa, cơm cà ri Nhật bên cạnh nước xốt cà ri còn đa dạng topping ăn kèm như gà tẩm bột chiên, tôm, mực chiên,...
Và bạn muốn thử món ăn hấp dẫn này thì hãy tham khảo quán Cơm Cà Rê tại Hà Nội nhé. Cà ri Nhật ở đây có hương vị béo, hơi ngọt một chút nên bạn nào thích vị thanh ngọt trong các món ăn mặn thì có thể đến thử xem sao nhé! Trong số các món cà ri của Matsuzakaya có món cà ri katsudon ăn kèm với heo chiên xù được đánh giá là ngon nhất với cà ri béo thơm chuẩn vị Nhật và heo chiên xù giòn, nóng.
Địa chỉ:
- 103 E5 ngõ 1 Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- 27 Ngõ 16 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0353 553 229
Fanpage: https://www.facebook.com/carinhatban/
Giờ mở cửa: 11:30 – 20:30