Khoai lang dẻo
Món khoai lang dẻo Đà Lạt được đóng gói, ép chân không cẩn thận. Chúng thường mang màu vàng nâu óng ả của lớp mật khoai lang nổi bật lên trên từng miếng khoai làm cho bao người muốn ăn cho bằng được.
Người ta lựa chọn loại khoai lang tốt nhất, phù hợp nhất để rồi hấp nguyên củ chín mềm sau đó để nguội thì cắt lát mỏng. Khoai được đem ra phơi nắng cho hơi héo mặt thì đem sấy khô hay ướt cũng được. Khoai lang ép dẻo, khoai lang sấy gừng, khoai lang sấy khô là những món đặc sản được nhiều người lựa chọn để mua về làm quà nhất. Khi tới Đà Lạt, bạn cũng đừng quên mua một ít khoai lang dẻo về làm quà nha.