Mứt dừa
Mứt dừa là một trong những món quà quê rất được du khách ưa chuộng mua về làm quà cho gia đình, người thân, bạn bè. Để tạo nên những túi mứt dừa trắng tự nhiên và mứt dừa màu xanh hương lá dứa (không phẩm màu), thì trước hết phải lựa chọn những trái dừa to, non vừa, tránh quả quá khô, mứt dừa sẽ cứng ăn không ngon.
Công đoạn chế biến mứt dừa trước hết là lột bỏ vỏ xơ của dừa, đập gáo và tách riêng phần cơm dừa, gọt bỏ hết phần da vàng bao xung quanh cơm, để lại miếng dừa nguyên mang bào mỏng rồi ngâm đến khi nước trong lại. Sau đó trộn thêm đường để thời gian cho dừa ngấm đều đường. Tiếp theo bắc chảo để lửa liu riu, đảo đều dừa cho tới lúc đường bám li ti vào miếng dừa, sau đó để nguội và thưởng thức. Một túi mứt dừa 500g được bán với giá 80.000 vnđ.