Ngải cứu

Ngải cứu được coi là một trong những vị thuốc quý, giúp chữa được nhiều bệnh và có tác dụng bổ huyết, an thai. Tuy nhiên, với phụ nữ mang thai 3 tháng đầu khi ăn nhiều ngải cứu có thể làm tăng nguy cơ chảy máu, co thắt tử cung, hậu quả có thể dẫn đến sảy thai hoặc sinh non. Đặc biệt, với những bà mẹ có tiền sử sảy thai hoặc sinh non thì tốt nhất không nên dùng ngải cứu để đảm bảo an toàn cho bé yêu còn đang non nớt.
Hạn chế ăn ngải cứu
Hạn chế ăn ngải cứu
Ngải cứu
Ngải cứu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy