Rau răm

Rau răm hay được dùng làm món rau gia vị tạo sự thơm ngon, hấp dẫn cho món ăn. Nhưng trong 3 tháng đầu phụ nữ có thai nên hạn chế ăn nhiều rau răm sẽ dẫn đến thiếu máu. Ngoài ra, rau răm chứa chất gây co thắt tử cung và hậu quả là dẫn đến sảy thai và sinh non. Tuy nhiên, bạn không cần phải tuyệt giao hoàn toàn với món rau gia vị này bởi một vài cọng rau răm khi ăn cùng món trứng lộn bổ dưỡng thì không gây ảnh hưởng gì nhé.
Rau răm nên hạn chế
Rau răm nên hạn chế
Rau răm
Rau răm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy