Mướp đắng

Mướp đắng là món thường xuất hiện trong các bữa cơm của mỗi gia đình với nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng. Nhưng đối với phụ nữ mang thai và cho con bú thì mướp đắng lại là loại thực phẩm cực kỳ nguy hại cần loại bỏ khỏi thực đơn, bởi phụ nữ mang thai ăn nhiều mướp đắng sẽ có nguy cơ bị hạ đường huyết cao gây hoa mắt, chóng mặt, co bóp tử cung gây sảy thai. Ngoài ra, trong hạt mướp đắng có chứa chất vicine - một độc tố có khả năng gây ra những triệu chứng cấp tính như nhức đầu, đau thắt bụng và có thể dẫn đến hôn mê nếu cơ thể mẹ bầu yếu và quá mẫn cảm.
Mướp đắng nên bị loại khỏi thực đơn của mẹ bầu
Mướp đắng nên bị loại khỏi thực đơn của mẹ bầu
Mướp đắng
Mướp đắng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy