Top 8 Công ty sản xuất gia vị thực phẩm uy tín nhất tại Việt Nam

Kiều Nguyễn 11186 0 Báo lỗi

Gia vị thực phẩm với nền ẩm thực Việt Nam là nhân tố thiết yếu và không thể thiếu của mỗi món ăn. Thị trường gia vị thực phẩm vô cùng phong phú và nổi lên với ... xem thêm...

 1. Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan được thành lập vào tháng 11 năm 2004 dưới tên là Công ty Cổ phần Hàng Hải Ma San. Công ty chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Ma San (tên tiếng Anh là Ma San Group Corporation) vào tháng 8 năm 2009 và đã niêm yết thành công tại Sở Giao dịch chứng khoán Tp. HCM vào ngày 05 tháng 11 năm 2009. Công ty cũng đã chính thức thay đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan vào tháng 07 năm 2015. Dù Công ty chính thức thành lập vào năm 2004 nhưng tính đến việc thành lập và hoạt động của các cổ đông lớn, công ty con và các công ty tiền nhiệm của công ty thì Masan Group đã hoạt động từ năm 1996.


  Là công ty có độ phủ sóng rất lớn với người tiêu dùng với danh mục gia vị bản thân công ty này sản xuất và cung cấp ra thị trường. Chúng ta thường bắt gặp các loại gia vị có tên Massan trên kệ hàng của siêu thị hoặc chợ như: nước tương Tam Thái Tử, nước mắm Chinsu, nước mắm Nam Ngư, mì Omachi,..Những sản phẩm của công ty cổ phần tiêu dùng Masan luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ, các chị nội trợ. Những gia vị do công ty Massan cung cấp đều là những sản phẩm thiết yếu hằng ngày cho mỗi lần vào bếp nên số lượng tiêu thụ là con số khủng.


  Hiện nay, trên thị trường gia vị công ty cổ phần tiêu dùng Masan đang là cái tên phổ biến và được quan tâm nhất từ phía cộng đồng tiêu dùng.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: P.802, Lầu 8, Central Plaza, 17 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028 6256 3862
  Email: pr@msn.masangroup.com
  Website: masangroup.com
  Fanpage: www.facebook.com/MasanFarm

  Gọi điện
  Các sản phẩm của Massan
  Các sản phẩm của Massan
  Massan
  Massan
 2. Công ty Cổ phần Thực phẩm Cholimex là công ty sản xuất gia vị lớn tại Việt Nam với sự hiện diện của nhiều sản phẩm có mặt tại các cửa hàng bách hoá và hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Cholimexfood luôn phấn đấu trở thành nhà sản xuất, chế biến, phân phối thực phẩm hàng đầu với chuỗi sản phẩm đa dạng, phong phú, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia và Quốc tế để phù hợp với thị hiếu tiêu dùng ngày càng cao của thị trường nội địa và xuất khẩu.


  Cholimexfood phấn đấu trở thành nhà sản xuất, chế biến, phân phối thực phẩm hàng đầu với chuỗi sản phẩm đa dạng, phong phú, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia và Quốc tế để phù hợp với thị hiếu tiêu dùng ngày càng cao của thị trường nội địa và xuất khẩu. Một số sản phẩm quen thuộc của Cholimex có thể kể đến như xốt mì Ý cà chua, xốt bún bò, dầu hào chay, xốt ướp nướng, xốt lẩu chua hải sản, tương ớt, tương đen ăn phở,...

  Khai thác nguồn lực vốn, công nghệ và kinh nghiệm từ mọi thành phần kinh tế trong và ngoài nước dưới nhiều hình thức hợp tác nhằm phát triển đồng bộ, xây dựng chuỗi cung ứng khép kín, từ vùng nguyên liệu đến chế biến, cung cấp thực phẩm an toàn chất lượng cao, đảm bảo quá trình giám sát và truy nguyên nguồn gốc. Nâng cao năng lực sản xuất, chế biến sản phẩm xuất khẩu và phát triển kênh phân phối. Liên kết đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển của Cholimex food giai đoạn 2018-2025.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: KCN Vĩnh Lộc, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028 3765 3389 & 028 3765 3390 & 028 3765 3391
  Email: cholimexfood@cholimexfood.com.vn
  Website: cholimexfood.com.vn
  Fanpage: www.facebook.com/CholimexFoodVN/

  Gọi điện
  Công ty Cổ phần Thực phẩm Cholimex
  Công ty Cổ phần Thực phẩm Cholimex
  Công ty Cổ phần Thực phẩm Cholimex
  Công ty Cổ phần Thực phẩm Cholimex
 3. Top 3

  Công ty CPHH Vedan Việt Nam

  Gọi điện

  Công ty CP Hữu hạn Vedan Việt Nam được thành lập từ năm 1991. Hiện nay công ty đã đưa vào hoạt động các công trình bao gồm: Nhà máy tinh bột nước đường, Nhà máy bột ngọt, Nhà máy tinh bột biến tính, Nhà máy Xút-axít, Nhà máy Lysine, Nhà máy phát điện có trích hơi, Nhà máy PGA, Nhà máy phân bón hữu cơ khoáng Vedagro dạng viên, Hệ thống xử lý nước thải bằng công nghệ tiên tiến, Cảng chuyên dùng Phước Thái Vedan, các công trình, cơ sở hạ tầng tại các khu vực hành chính, cư xá, giáo dục đào tạo…


  Bột ngọt Vedan là một trong những sản phẩm nổi bật, đi theo năm tháng cùng người tiêu dùng. Công ty cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam sử dụng phần lớn lượng nông sản sắn, mía do nông dân địa phương Việt Nam cần cù lao động trồng trọt, và mật rỉ được chiết xuất từ các loại đường có nguồn gốc từ thiên nhiên, để sản xuất ra bột ngọt chất lượng cao. Kích cỡ hạt bột ngọt của công ty có thể phân chia theo loại hạt lớn, loại hạt trung bình, loại hạt nhỏ với 6 loại quy cách, có nhiều cách thức đóng gói khác nhau phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng và người tiêu dùng.


  Vedan Việt Nam đã xác định mục tiêu “Cắm rễ tại Việt Nam - Kinh doanh lâu dài”. Đến nay, Công ty Vedan Việt Nam đã có công góp phần cho sự phát triển kinh tế xã hội, cũng như sự đóng góp cho ngân sách nhà nước tại địa phương tỉnh Đồng Nai. Đồng thời trong quá trình phát triển, hàng năm công ty không ngừng gia tăng tổng vốn đầu tư, nhằm mục tiêu xây dựng Công ty Vedan Việt Nam trở thành cơ sở sản xuất và cung ứng những sản phẩm công nghệ sinh học cho toàn khu vực châu Á.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai
  • Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Bù Nho, Phú Riềng, Bình Phước

  Điện thoại: 025 1382 5111

  Email: vedanservices@vedaninternational.com
  Website: http://vedan.com.vn/vi-vn/
  Fanpage: www.facebook.com/CongTyCPHHVedanVietNam

  Gọi điện
  Top 10 Công ty Thực phẩm uy tín năm 2022
  Top 10 Công ty Thực phẩm uy tín năm 2022
  Công ty CP Hữu hạn Vedan Việt Nam
  Công ty CP Hữu hạn Vedan Việt Nam
 4. Top 4

  Dh Foods

  Gọi điện

  Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Dh Foods - Nguyễn Trung Dũng đã từng chia sẻ: "Philip Kotler – cha đẻ của lý thuyết tiếp thị hiện đại đã khuyến khích: “Việt Nam hãy là nhà bếp của thế giới”. Và Dh Foods mong muốn trở thành góc gia vị trong nhà bếp đó". Cho đến nay, Dh Foods vẫn luôn nỗ lực hoàn thiện vì mục tiêu đó.


  Hiện tại, Dh Foods đã có mặt trên các kệ hàng của các cửa hàng bán lẻ thực phẩm, các chuỗi Siêu thị như WinCommerce, Co.op Mart, Bách Hóa Xanh, BigC, Lotte, Emart, Lan Chi Mart, Annam Gourmet… trên toàn quốc. Không dừng lại ở đó, sản phẩm của Dh Foods đã hiện diện tại nhiều quốc gia nổi tiếng khó tính, đặc biệt trong lĩnh vực thực phẩm, trong đó có Mỹ; châu Âu; Nhật Bản; Australia... Ngoài giới thiệu đến người tiêu dùng muối Tây Ninh, danh mục sản phẩm liên tục được bổ sung thêm sốt chấm Nha Trang, các gia vị đặc sản vùng miền thu hái từ Bắc vào Nam... tiếp tục chinh phục các triển lãm quốc tế và những thị trường mới.


  Để vươn xa như vậy, các sản phẩm của Dh Foods luôn cam kết:

  • Không màu tổng hợp: Dh Foods luôn cố gắng mang đến những sản phẩm giữ lại màu sắc và hương vị tự nhiên của các thành phần.
  • Không chất bảo quản nhân tạo: Dh Foods cam kết không sử dụng chất bảo quản nhân tạo, đồng thời nỗ lực tuyên truyền đến người tiêu dùng tầm quan trọng của việc kiểm tra kỹ thành phần của sản phẩm.
  • Không tạp chất: Các sản phẩm của Dh Foods hoàn toàn nguyên chất 100%, nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, làm sạch, sấy khô và đóng gói để đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng là tự nhiên nhất.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Lầu 9, 728 - 730 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0944 760 277

  Email: info@dhfoods.com.vn
  Website: https://dhfoods.com.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/DhFoods.com.vn

  Gọi điện
  DH Foods
  DH Foods
  DH Foods
 5. Top 5

  Công ty TNHH Conamo Việt Nam

  Gọi điện

  Công ty TNHH Conamo Việt Nam đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các mặt hàng gia vị, đặc sản vùng miền được tin dùng. Trong đó, có thể nhắc đến một số sản phẩm bán chạy: Tiêu xay, muối ô mai, muối tôm Tây Ninh, nước sốt mè rang, muối ớt xanh, nước màu cốt dừa, nước cốt me...


  Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, công ty rất chú trọng việc lựa chọn nguồn nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, cũng như chủ động được nguồn nguyên liệu đạt chất lượng phục vụ sản xuất. Bên cạnh đó, những mẫu mã, bao bì sản phẩm cũng được công ty nghiên cứu, nhằm đưa ra trên thị trường hình ảnh đẹp nhất. Conamo Việt Nam cũng đưa ra thị trường các sản phẩm có kích thước, mẫu mã khác nhau để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.


  Tại sao Công ty TNHH Conamo Việt Nam được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn?

  • Conamo Việt Nam luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Công ty TNHH Conamo Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ và hỗ trợ khách hàng
  • Dây chuyền sản xuất của công ty vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Bộ phận hỗ trợ khách hàng luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng.
  • Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.
  • Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường trong và ngoài nước.
  • Cam kết: UY TÍN với mọi khách hàng – CHẤT LƯỢNG trên từng sản phẩm – CHUYÊN NGHIỆP trong từng dịch vụ.

  Công ty TNHH Conamo Việt Nam mang đến cho khách hàng sự an tâm và niềm tin về sự lựa chọn của mình. Hiện nay, thông qua mạng lưới siêu thị, nhà phân phối, đại lý, nhờ vậy các loại sản phẩm gia vị của Công ty TNHH Conamo Việt Nam đã có mặt trong cả nước. Chiến lược phát triển lâu dài của Công ty là sẽ mở rộng thị trường ra nước ngoài nhằm giới thiệu, quảng bá với bạn bè quốc tế những hương vị độc đáo của ẩm thực Việt Nam

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Ngách 57, ngõ 241, Đường Liên Mạc, Phường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Hotline: 0868 954 416

  Email: info.conamovn@gmail.com

  Website: https://conamo.vn/

   Gọi điện
   Công ty TNHH Conamo Việt Nam
   Công ty TNHH Conamo Việt Nam
   Công ty TNHH Conamo Việt Nam
   Công ty TNHH Conamo Việt Nam
  1. Được thành lập vào ngày 15/12/1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995, sau nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã không ngừng phát triển lớn mạnh trở thành công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên cung cấp các sản phẩm ăn liền có chất lượng và dinh dưỡng cao.


   Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam là công ty sản xuất, cung cấp thực phẩm ăn liền, thực phẩm tổng hợp hàng đầu Việt Nam khi sở hữu riêng cho mình những cái tên vô cùng quen thuộc đối với người tiêu dùng như mì ăn liền Hảo Hảo, CayKay, Lẩu Thái,...Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam cam kết:

   • Mang lại sự hài lòng, niềm vui và sự an tâm cho người tiêu dùng thông qua những sản phẩm tiện lợi, chất lượng thơm ngon, an toàn thực phẩm trên nền tảng “Công nghệ Nhật Bản, Hương vị Việt Nam”
   • Chú trọng xây dựng nguồn nhân lực bền vững bằng cách tạo môi trường làm việc thuận lợi, phúc lợi tốt để người lao động an tâm làm việc và cống hiến lâu dài
   • Cam kết tuân thủ luật pháp, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và thân thiện môi trường
   • Tích cực hoạt động nâng cao chất lượng cuộc sống, đem đến nhiều niềm vui, nụ cười cho mọi người và góp phần phát triển xã hội

   Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam cung cấp những sản phẩm có quy trình sản xuất khép kín với công nghệ Nhật Bản nhưng mang hương vị Việt Nam. Acecook Việt Nam với mong muốn đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, tốt hơn với sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam. Bên cạnh đó công ty cổ phần Acecook Việt Nam còn vươn xa hơn với thị trường Nhật Bản, Mỹ,...


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Lô số II - 3, đường số 11, KCN Tân Bình, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: 028 3815 4064
   Email: info@acecookvietnam.com
   Website: http://www.acecookvietnam.vn/
   Fanpage: www.facebook.com/AcecookVietnam.vn

   Gọi điện
   Công ty cổ phần Acecook Việt Nam
   Công ty cổ phần Acecook Việt Nam
   Công ty cổ phần Acecook Việt Nam
  2. Top 7

   Công ty Ajinomoto Việt Nam

   Gọi điện

   Công ty Ajinomoto Việt Nam là công ty nước ngoài đầu tư tại Việt Nam với 100% vốn từ năm 1991. Trải qua 30 năm hoạt động, Công ty đã không ngừng phát triển mở rộng mạng lưới kinh doanh và nâng công suất sản xuất các sản phẩm.


   Hiện Công ty Ajinomoto Việt Nam có hai văn phòng đại diện tại TP.HCM và Hà Nội, hai nhà máy sản xuất bao gồm Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa hoạt động từ năm 1991 và Nhà máy Ajinomoto Long Thành hoạt động từ năm 2008 cùng nhà máy thứ 3 cũng tại Long Thành đã khởi công xây dựng từ năm 2016. Ngoài ra công ty có 3 trung tâm phân phối lớn cùng các chi nhánh trải dài trên 63 tỉnh thành.


   Hiện tại, Ajinomoto Việt Nam đang có hơn 35 chủng loại sản phẩm thực phẩm được giới thiệu rộng rãi trên toàn quốc với các thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tin yêu như Bột ngọt, Hạt nêm, Gia vị nêm sẵn, Xốt Mayonnaise, Nước tương “Phú Sĩ”, Giấm gạo lên men Ajinomoto, Bột bánh rán pha sẵn, Thức uống hòa tan, Cà phê lon, Thức uống amino, Bột gia vị bổ sung vi chất “măm măm”,...


   Lý tưởng của công ty vẫn chỉ có một: “Dựa trên sự am hiểu về thói quen ăn uống của mỗi quốc gia để mang lại cảm giác ngon miệng cho cuộc sống khỏe mạnh mỗi ngày”. Cùng kiến tạo cuộc sống khỏe mạnh hơn cho người dân trên toàn thế giới bằng cách tận dụng thế mạnh về axit amin. Đó là mong muốn và cũng là cam kết của Tập đoàn Ajinomoto.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Tầng 5, Golden Tower, 6 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
   Điện thoại: 028 3930 8784
   Email: tvkh@ajinomoto.com.vn
   Website: https://www.ajinomoto.com.vn
   Fanpage: www.facebook.com/ajinomotovietnam.official

   Gọi điện
   Công ty Ajinomoto Việt Nam
   Công ty Ajinomoto Việt Nam
   Công ty Ajinomoto Việt Nam
   Công ty Ajinomoto Việt Nam
  3. Top 8

   Công ty TNHH Miwon Việt Nam

   Gọi điện

   Công ty Miwon Việt Nam tự hào với hơn 26 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam với những dòng sản phẩm chất lượng, tiện lợi và phù hợp với người tiêu dùng. Hiện nay, Miwon đang có các dòng sản phẩm chính: MSG (mì chính), thực phẩm (Hạt nêm, bột chiên, bột chiên xù, bột chiên gà giòn, bột năng đa dụng, gia vị hoàn hảo, nước mắm, nước tương,...), dòng sản phẩm nhập khẩu từ Tập đoàn Daesang - Chungjung one Hàn Quốc (xốt Mayonaise, mù tạt, rong biển, xốt ướp sườn,…).


   Miwon mong muốn trong tương lai sẽ phát triển đa dạng, tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị tốt cho người tiêu dùng hơn nữa. Với phương châm “Mang đến tương lai hạnh phúc bằng các thực phẩm và gia vị tốt cho sức khỏe”, công ty Miwon Việt Nam luôn bắt đầu bằng việc cẩn thận lắng nghe mong muốn của khách hàng, cung cấp các sản phẩm tốt phù hợp với nhu cầu của khách hàng, góp phần phát triển nền văn hóa ẩm thực Việt Nam bằng những sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe và tiện lợi.


   Nhờ có niềm tin của khách hàng cùng với sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên, công ty vô cùng lạc quan khi nhìn vào tương lai của công ty và tin tưởng rằng sự phát triển đó không chỉ dừng lại ở những thành quả hiện tại mà còn tiếp tục tăng trưởng bền vững. Để duy trì sự tăng trưởng bền vững trong 5 năm tới, công ty chú trọng vào phát triển cũng như cải tiến tính cạnh tranh của những hoạt động kinh doanh và sản phẩm hiện có, biến chúng thành những hoạt động kinh doanh và sản phẩm chính của công ty. Thêm vào đó, không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm thực phẩm nhằm thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng về sức khỏe, chất lượng cũng như dinh dưỡng.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
   Điện thoại:
   024 3768 0216 & 024 3768 0563
   Email: miwon.marketing@gmail.com
   Website: http://miwon.com.vn/
   Fanpage: www.facebook.com/MiwonVietNamCompany

   Gọi điện
   Công ty TNHH Miwon Việt Nam
   Công ty TNHH Miwon Việt Nam
   Công ty TNHH Miwon Việt Nam
   Công ty TNHH Miwon Việt Nam  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy