Top 9 Công ty cung cấp giàn giáo xây dựng uy tín nhất tại Hà Nội

29-11-2021 9 1824 0 0 Báo lỗi

Hà Nội là trung tâm đầu não của đất nước, thành phố đang có tốc độ đô thị hóa một cách chóng mặt, đặc biệt trong ngành xây dựng là mọc lên vô số các tòa nhà cao ốc. Bạn đang ở Hà Nội và bạn đang cần tìm một công ty cung cấp giàn giáo uy tín, chất lượng tại Hà Nội mà chưa biết địa chỉ nào. Hôm nay để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn công ty cung cấp giàn giáo. Toplist xin giới thiệu đến bạn đọc top các công ty Công ty cung cấp giàn giáo xây dựng uy tín nhất ở Hà Nội qua bài viết dưới đây.

1 Phương Kem

Công ty Sunrise.,Ltd

Sunrise là một doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hoạt động với phương châm: Khách hàng là tất cả, lợi ích của cổ đông luôn được chú trọng, lợi ích của người lao động được đặc biệt quan tâm, đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của ngành và của đất nước.


Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí xây dựng như giàn giáo, cốp pha, cột chống, sàn thao tác, giáo trống tổ hợp. Ngoài ra cong ty còn cung cấp các sản phẩm gia công cơ khí như: Ván khuôn thép định hình; Nắp hố ga gang; Lan can cầu đường bộ; Tấm sàn Grating mạ kẽm; Rãnh thoát nước; Hàng rào đường cao tốc


Công ty Sunrise tham vọng trở thành nhà sản xuất và kinh doanh thép tầm cỡ tại Việt Nam và khu vực: Phát triển sản xuất công nghiệp là nòng cốt. Duy trì vị trí cạnh tranh của Doanh nghiệp chủ đạo. Đẩy mạnh các dự án đầu tư liên ngành. Đào tạo nhân lực tiêu chuẩn, chất lượng toàn cầu. Khai thác mạnh mẽ thị trường nước ngoài. Đảm bảo năng lực cạnh tranh quốc gia và khu vực.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: KCN Đồ Mộc, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Gần Cổng chào KCN Thạch Thất, Thạch Thất, Hà Nội

VPGD: Số 42 Trịnh Đình Cửu, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0912 964 960
Email:
cokhiphungxa@gmail.com

Website: http://cokhiphungxa.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Cơ-Khí-Xây-Dựng-Sunrise-514391261918055

Công ty Sunrise.,Ltd
Công ty Sunrise.,Ltd
Công ty Sunrise.,Ltd
Công ty Sunrise.,Ltd

2 Thụy Phương

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Tùng Anh

Ra đời từ năm 2008 với tiền thân là doanh nghiệp tư nhân cung cấp vật liệu xây dựng tại Hà Nội từ năm 1990, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Tùng Anh là doanh nghiệp chuyên sản xuất, bán và cho thuê các hệ giàn giáo như giàn giáo nêm mạ kẽm, hệ giàn giáo hoàn thiện mạ kẽm, hệ giáo tuýp mạ kẽm và nhiều phụ kiện xây dựng khác.


Đến với Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Tùng Anh, khách hàng sẽ được báo giá một cách nhanh chóng với hợp đồng chi tiết, được hỗ trợ thông qua nhiều phương tiện kết nối hiện đại khác nhau. Các sản phẩm của Tùng Anh đã được kiểm định bởi Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đảm bảo khi thi công. Các sản phẩm của Tùng Anh luôn được cập nhật mới nhất đồng thời cũng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam.


Đến nay, Tùng Anh đã góp phần xây dựng hơn 200 công trình nhà nước, trên 1000 công trình tai các khu đô thị, trung tâm thương mại. Trên 2000 công ty, tổ chức và trên 12000 cá nhân đã và đang hợp tác với Tùng Anh rất thành công. Các dự án tiêu biểu của Tùng Anh có thể kể đến như cung cấp giàn giáo khung mạ kẽm cho bệnh viện dã chiến điều trị COVID 19 tại Hà Nội, cung cấp hệ giàn giáo nêm, giàn giáo chống sàn mạ kẽm cho dự án Ecopark Hải Dương,... Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Tùng Anh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Ngõ 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: 108 B8 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 3554 4467 & 0982 094 961 & 0979 125 946

Email: xaydungtunganh$gmail.com
Website: https://giangiaotunganh.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/GianGiaoTungAnh
Giờ mở cửa: 8:00 - 17:30

Giàn giáo Tùng Anh cung cấp cho bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 tại Hà Nội
Giàn giáo Tùng Anh cung cấp cho bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 tại Hà Nội
Giàn giáo Tùng Anh
Giàn giáo Tùng Anh
3 Thụy Phương

Công ty cổ phần Thiết bị Xây dựng G18

Công ty cổ phần Thiết bị Xây dựng G18 là đơn vị chuyên sản xuất giàn giáo thế hệ mới Bát giác & Ringlock (giáo đĩa), nằm trong Top các đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tại Việt Nam.


Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân giàu kinh nghiệm, được đào tạo và bồi dường chuyên môn thường xuyên, các sản phẩm giàn giáo của G18 không những mang lại sự an toàn cho các công trình, mà còn mang đến sự lựa chọn mới cho chủ đầu tư trong vấn đề giải quyết bài toán hoàn thiện công trình xây dựng, đảm bảo sự An toàn – Tiến độ – Hiệu quả thi công.


Những lý do bạn nên lựa chọn giàn giáo thế hệ mới của Công ty cổ phần Thiết bị Xây dựng G18:

 • Độ an toàn cực cao
 • Được thiết kế dựa trên những tính toán khoa học về tính chịu lực, sản phẩm giàn giáo thế hệ mới Bát giác và
 • Ringlock của G18 đã được cấp chứng nhận kiểm định về chất lượng của bộ KHCN.
 • Dễ dàng trong lắp đặt, tháo dỡ
 • Hướng tới sự an toàn và hiệu quả tối ưu, hệ giàn giáo Bát giác và Ringlock của G18 cho phép dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cao nhất.
 • Đầu tư linh hoạt, cạnh tranh
 • Sản phẩm giàn giáo thế hệ mới Bát giác và Ringlock được sản xuất tại Việt Nam trên dây truyền nhập khẩu đồng bộ, cho ra những sản phẩm mang chất lượng tầm Quốc tế với giá cả cạnh tranh nhất.

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn tin tưởng hợp tác với G18 là những Chủ đầu tư, Tổng thầu có uy tín như: CotecCons, Unicons, Ricons, Hòa Bình Corp, Ecoba, Cofico, Central, Vinaconex, Xuân Mai, Tuấn Lê, Hợp Lực…


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: P1023, Tòa C2, Khu D'Capitale, 119 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 3789 8555
Email: g18jsc@gmail.com
Website: http://g18jsc.com.vn/vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/GianGiaoG18/

Dự án Dorco Vina – Giàn Giáo Đĩa G18 cung cấp
Dự án Dorco Vina – Giàn Giáo Đĩa G18 cung cấp
Dự án Lotte Mall - Giàn giáo Ringlock G18 cung cấp
Dự án Lotte Mall - Giàn giáo Ringlock G18 cung cấp
4 Phương Kem

Công ty TNHH thương mại & dịch vụ Ngọc Cường

Công ty TNHH thương mại & dịch vụ Ngọc Cường tự hào là đơn vị tiên tiến, chuyên cung cấp và sản xuất giàn giáo, cây chống, cốp pha thép… cho các công trình lớn nhỏ trên cả nước, hoạt động có tổ chức, quy mô và chuyên nghiệp. Nhằm nâng cao sự an toàn cho người lao động, giảm tối thiểu các rủi ro trong thi công xây dựng.


Bạn là nhà thầu thi công hoặc là cá nhân muốn tổ chức xây dựng, bạn muốn có chi phí đầu tư về mục an toàn, hỗ trợ thi công ở mức giá thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Vậy thì ý tưởng của bạn đã trùng với mục tiêu hoạt động của giàn giáo Ngọc Cường.


Đối với các ngành dịch vụ, hay bất kỳ ngành nào có khách hàng, khách hàng luôn luôn là “thượng đế”, giàn giáo Ngọc Cường cũng vậy, luôn coi khách hàng là “thượng đế”. Giàn giáo Ngọc Cường luôn phục vụ “thượng đế”, song hành cùng “thượng đế” nhằm đạt được sự hài lòng, quan niệm của giàn giáo Ngọc Cường là 2 bên cùng có lợi.


Giàn giáo Ngọc Cường có một đội ngũ nhân viên với nhiều kinh nghiệm, đã trải qua rất nhiều công trình lớn nhỏ, có thể giải quyết, xử lý nhanh gọn các vấn đề phát sinh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 177 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 3569 0789 & 0913 377 411

Email: kt.ngoccuong@gmail.com

Website: http://giangiaoantoan.com/ | https://sakon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/SAKON-Scaffolds-Giàn-giáo-thi-công-1604373363177278/

Công ty TNHH thương mại & dịch vụ Ngọc Cường
Công ty TNHH thương mại & dịch vụ Ngọc Cường
Công ty TNHH thương mại & dịch vụ Ngọc Cường
Công ty TNHH thương mại & dịch vụ Ngọc Cường
5 Phương Kem

Công ty TNHH chế biến lâm sản và xây dựng Tâm Hưng Phát

Ở Hà Nội có rất nhiều công ty cung cấp giàn giáo xây dựng, trong số đó Công ty TNHH chế biến lâm sản và xây dựng Tâm Hưng Phát luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất giàn giáo xây dựng để cung ứng cho toàn bộ thị trường Hà Nội. Tâm Hưng Phát luôn có được sự tin tưởng từ các nhà thầu lớn tại Hà Nội lựa chọn là đơn vị cung cấp độc quyền.


Các loại giàn giáo xây dựng của Tâm Hưng Phát:

 • Giáo thép hoàn thiện: Khung giáo cao: 1,7m và 1,5m, Độ dày thép: 2 ly
 • Giáo hoàn thiện kẽm, Khung giáo cao: 1,7m, Độ dày thép: 2 ly
 • Giáo thép hoàn thiện, Cao: 1,5m, Độ dày thép: 2 ly
 • Bộ Khung giáo hoàn thiện, gồm 2 chân giáo hiện thiện, 2 cặp giằng chéo; Cao: 1,5m, Độ dày thép: 2 ly
 • Chân giáo hoàn thiện cao 1m7, Độ dày thép: 2ly
 • Giàn giáo xây dựng có chiều cao 1m70 hoặc 1m50

Với hàng loạt sản phẩm lớn nhỏ tùy theo công trình khác nhau mà bạn có thể dễ dàng chọn cho đơn vị mình và lắp giàn giáo xây dựng tại Hà Nội hoàn thiện nhất cho hiệu quả công việc xây dựng cao nhất. Với bộ máy sản xuất cũng như bộ máy về nhân lực rất hoàn hảo này đã cho ra những mẫu giàn giáo xây dựng tại Hà Nội với những kích thước khác nhau tùy vào đặc thù của mỗi công trình.


Tâm Hưng Phát luôn đảm bảo và cam kết sản phẩm giàn giáo xây dựng tại Hà Nội đến tận tay người thợ lành nghề là những sản phẩm tốt nhất thị trường và giá cả cạnh tranh nhất, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của các chủ thầu xay dựng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu chế biến lâm sản Dày - Kẻ, Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

VPGD: P.114, tòa nhà CT3, Chung cư Iris Garden, 30 Trần Hữu Dực, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0966 668 995 & 0936 585 316
Email:
ctytamhungphat68@gmail.com
Website:
http://tamhungphat.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ctytamhungphat

Công ty TNHH chế biến lâm sản và xây dựng Tâm Hưng Phát
Công ty TNHH chế biến lâm sản và xây dựng Tâm Hưng Phát
Công ty TNHH chế biến lâm sản và xây dựng Tâm Hưng Phát
Công ty TNHH chế biến lâm sản và xây dựng Tâm Hưng Phát
6 Phương Kem

Công ty Kim Minh

Công ty Kim Minh được thành lập Ngày 03 Tháng 03 Năm 2009, là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp giàn giáo và các thiết bị giải pháp xây dựng uy tín tại thị trường Việt Nam. Phương châm về chất lượng và uy tín trong ngành luôn là tôn chỉ của Kim Minh trên con đường phát triển. Để có được ngày hôm nay là kết tinh của một chuỗi những sự nỗ lực không biết mệt mỏi của cán bộ công nhân viên – kỹ thuật viên và lãnh đạo doanh nghiệp.


Các sản phẩm giàn giáo của công ty Kim Minh:

 • Giàn giáo Ringlock
 • Giàn giáo AT-KM
 • Giáo Nêm
 • Giàn giáo hoàn thiện

Mục tiêu phục vụ tốt nhất các công trình xây dựng, Kim Minh ra đời với sứ mệnh và nỗ lực hết sức mình đóng góp vào nền xây dựng Việt Nam nói chung và ngành xây dựng dân dụng công nghiệp nói riêng. Với các lợi thế cũng như giá trị cốt lõi doannh nghiệp, Kim Minh tự tin biến những lợi thế đó thành mũi nhọn để đồng hành cùng quý khách hàng trên những công trình mới đang từng ngày từng giờ mọc lên trên đất nước Việt Nam xinh đẹp.


Với lợi thế mà các lãnh đạo và Quản lý cũng như công nhân tay nghề của Kim Minh đã hợp tác và làm việc với các nhà thầu xây dựng trong và ngoài nước như: Coteccons, Hòa Bình Corp, Đông Đô, Me Co… với những dự án tiêu biểu như: GoldMark City, Vietin Bank Tower, MeCo Complex, Discovery Complex…Lựa chọn Kim Minh sẽ đảm bảo rằng dự án của bạn sẽ được cung ứng các sản phẩm tốt nhất thị trường với giá cả hợp lý.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • KCN Mồ Nàng, Phúc Hòa, Phúc Thọ, Hà Nội
 • Thị Trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

VPGD: P. 0303, Tòa C2, The D'Capitale Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0975 831 468

Email: kimminhcor@gmail.com

Website: http://kimminhcor.vn/

Công ty Kim Minh
Công ty Kim Minh
Công ty Kim Minh
Công ty Kim Minh
7 Phương Kem

Công ty giàn giáo Miro

Công ty giàn giáo Miro là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại giàn giáo, cây chống, kích tăng, cốp pha, ván ép, thép và các thiết bị phục vụ cho công trình xây dựng trên toàn quốc với quy mô lớn. Vậy công trình của bạn có an toàn tuyệt đối chưa? Hay rủi ro vẫn còn đang tiềm ẩn đâu đó trong số các thiết bị xây dựng của bạn đang sử dụng? Hãy thử sản phẩm của Công ty giàn giáo Miro, bạn sẽ thấy sự khác biệt.


Mục tiêu của Công ty giàn giáo Miro là nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt nhất để cung cấp đến cho Khách hàng các sản phẩm về giàn giáo, cây chống, kích tăng, cốp pha, thép, ván ép, và các thiết bị xây dựng khác có chất lượng vượt trội và giá thành sản xuất thấp nhất. Nhằm giúp cho Khách hàng giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu trong quá trình xây dựng. Nếu chọn Công ty giàn giáo Miro làm đối tác, chắc chắn bạn sẽ hài lòng tuyệt đối, bởi vì ngoài sản phẩm đạt chuẩn chất lượng thì dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn tốt nhất, bạn sẽ được tư vấn và chăm sóc trước và sau khi mua hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành sản xuất giàn giáo, Công ty giàn giáo Miro tự hào đã cung cấp cho rất nhiều công trình lớn nhỏ trên toàn quốc và xuất khẩu ra nước ngoài. Và sản phẩm của công ty luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía Khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Đông Ba, Thượng Cát, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại:
0915 866 593 & 0985 498 268
Email:
giangiaohoanthien@gmail.com

Website: http://giangiaohoanthien.com/

Công ty giàn giáo Miro
Công ty giàn giáo Miro
Công ty giàn giáo Miro
Công ty giàn giáo Miro
8 Phương Kem

Công ty Tân trường Thành

Công ty Tân trường Thành là đơn vị chuyên sản xuất giàn giáo xây dựng , cốp pha thép, phụ kiện giàn giáo …. Trải qua 20 năm sản xuất công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn vật tư thép chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001- 2000 & tiêu chuẩn Anh Quốc BS 1387/1985. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân giầu kinh nghiệm luôn tận tâm, tận lực trong công việc. Tân Trường Thành ngày nay đã và đang phát triển về mọi mặt và được rất nhiều nhà thầu xây dựng lớn trong và ngoài nước tín nhiệm. Tân Trường Thành luôn là nhà đối tác tin cậy và chân thành “ Niềm tin cho mọi nhà thầu xây dựng”.


Với phương châm hàng đầu và dây truyền sản xuất tiên tiến, máy móc hiện đại nhất để thỏa mãn và đáp ứng những yêu cầu khắt khe, đa dạng của khách hàng chúng tôi cam kết sẽ luôn đưa ra những sản phẩm giàn giáo tiên tiến, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt, giá thành hợp lý, phục vụ quý khách với tinh thần trung thực, tận tình, chu đáo và trách nhiệm cao.

Công ty Tân trường Thành
luôn nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của đất nước, chung tay cùng cộng đồng “Đảm bảo chất lượng, an toàn để sản xuất, sản xuất để an toàn” phát triển bền vững cho các thế hệ sau, để chở thành niềm tự hào cho tất cả các nhà thầu xây dựng trong và ngoài nước.


THỒNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Văn phòng: 297 La Thành, Đống Đa, Hà Nội
 • Nhà máy: Số 9 Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Email: Giangiaocongtrinh@gmail.com

Điện thoại: 0966 808 816
Website: http://giangiaocongtrinh.com/

Công ty Tân trường Thành
Công ty Tân trường Thành
Công ty Tân trường Thành
Công ty Tân trường Thành
9 Phương Kem

Công ty TNHH Thiết Bị & Xây Dựng La Thành

Công ty TNHH Thiết Bị & Xây Dựng La Thành là nhà sản xuất giàn giáo và các thiết bị xây dựng chất lượng cao tại Việt Nam từ năm 1998. La Thành là Công ty cung cấp giàn giáo và thiết bị xây dựng được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của Chính phủ nói chung và Thành phố Hà Nội nói riêng, nhằm đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, đường dây và trạm điện, giao thông thuỷ lợi..vv Công ty TNHH Thiết Bị & Xây Dựng La Thành là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội.


Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Công ty TNHH Thiết Bị & Xây Dựng La Thành đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp giàn giáo và thiết bị xây dựng. La Thành đã và đang hợp tác với các đối tác lớn trong ngành xây dựng thực hiện các công trình lớn trong cả nước: Công Ty TNHH XD dân dụng & CN Delta, Tổng công ty Vinaconex, Tổng công ty xây dựng Sông Đà, Tổng công ty xây dựng Hà Nội. Giáo La Thành luôn được các nhà thầu đánh giá cao về chất lượng và kỹ thuật.


Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, Công ty TNHH Thiết Bị & Xây Dựng La Thành khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và kỹ thuật các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.


Với phương châm: “Chúng tôi không bán sản phẩm đắt nhất, chỉ bán sản phẩm tốt nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, Quý vị và chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý vị sẽ là cơ hội để Chúng tôi cùng Quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình”. Công ty TNHH Thiết Bị & Xây Dựng La Thành cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Văn phòng: 291 La Thành, Đống Đa, Hà Nội
 • Cửa hàng: Số 65 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
 • Nhà máy: Lô 49 KCN Quang Minh, TT. Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Điện thoại: 024 3851 7384 & 024 3514 2797
Email:
lathanhcompany98@gmail.com
Website:
http://giaoxaydunglathanh.vn/

  Công ty TNHH Thiết Bị & Xây Dựng La Thành
  Công ty TNHH Thiết Bị & Xây Dựng La Thành
  Công ty TNHH Thiết Bị & Xây Dựng La Thành
  Công ty TNHH Thiết Bị & Xây Dựng La Thành
  Khách quan đầy đủ chính xác

  Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng