Top 11 Địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng uy tín tại Cần Thơ

Vũ Hồng Ngọc 6055 0 Báo lỗi

Để hoàn thiện một ngôi nhà nhỏ đến các công trình lớn, mọi người đều có sự cân nhắc rõ ràng, kỹ lưỡng nơi để mua các loại vật liệu xây dựng đảm bảo độ bền, an ... xem thêm...

 1. Công ty Cổ phần Vật tư Hậu Giang, tên giao dịch là HAMACO, được cổ phần hóa từ Công ty Vật tư Tổng hợp Hậu Giang. Từ khi được thành lập (năm 1976) đến chuyển đổi thành công ty cổ phần (năm 2003) và đến nay công ty không ngừng phát triển về mọi mặt. Hiện nay, nơi đây đang phân phối các ngành hàng chính như: vật liệu xây dựng (thép, xi măng, cát, đá, gạch, sơn,…), gas (gas đốt, bếp gas, phụ tùng ngành gas), dầu nhờn, xăng, dầu,… sản xuất bê tông tươi.

  Hamaco
  tự hào là một trong những một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực phân phối tại ĐBSCL. Ngoài việc phân phối mạnh với mạng lưới nhiều Cửa hàng tại TP. Cần Thơ và các Chi nhánh tại Bạc Liêu, Hậu Giang, Sóc Trăng, TP. HCM, Phú Quốc, công ty còn có hơn 300 đại lý vật liệu xây dựng, gần 200 đại lý gas, bếp gas và trên 200 đại lý dầu nhờn tại các tỉnh ĐBSCL, TP. HCM và các tỉnh lân cận.

  Nơi đây luôn đặt quyền lợi của mình gắn liền với quyền lợi của khách hàng theo phương châm: “Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả”. Từ đó tự hào khi trở thành nhà cung cấp cho các dự án cấp quốc gia như: cầu, đường, hệ thống thủy lợi, cao ốc, nhà máy thủy điện, nhà máy nhiệt điện, sân bay,… Đến nay, nơi đây đã trở thành nhà phân phối chính thức được các công ty sản xuất được trong và ngoài nước tín nhiệm.

  Trong thời gian tới, Việt Nam ngày càng phát triển và hội nhập mạnh mẽ với thế giới, nhu cầu và điều kiện thỏa mãn của khách hàng ngày càng cao, Hamaco cũng chú trọng đào tạo nguồn nhân lực, cải tiến hệ thống quản lý theo ISO 9001, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Nơi đây tin tưởng rằng với một tập thể có truyền thống đoàn kết, thống nhất và sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, công ty sẽ phát triển bền vững cùng Quý khách hàng trong tương lai.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 184 Trần Hưng Đạo, An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  Điện : 029 2373 5345

  Email: hamaco@hamaco.vn

  Website: https://www.hamaco.vn/

  Gọi điện
  Công Ty Cổ Phần Vật Tư Hậu Giang - HAMACO
  Công Ty Cổ Phần Vật Tư Hậu Giang - HAMACO
  Công Ty Cổ Phần Vật Tư Hậu Giang - HAMACO
  Công Ty Cổ Phần Vật Tư Hậu Giang - HAMACO

 2. Thép Phương Nam 3 được thành lập vào tháng 3 năm 2004 và hoạt động theo mô hình Doanh nghiệp tư nhân. Đến tháng 10 năm 2009, chuyển đổi sang mô hình Công ty TNHH với tên gọi là Công ty TNHH Thép Phương Nam 3. Hoạt động chính của công ty là sản xuất, kinh doanh thép ống (ống vuông, ống chữ nhật, ống tròn…), thép hình (V, U, I, H,..), thép tấm, vật tư, vật liệu phục vụ kỹ nghệ sắt thép.


  Qua nhiều năm hoạt động, nơi đây đã xây dựng được nguồn nhân lực lớn mạnh với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ, được đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thép. Bằng nỗ lực và phấn đấu không ngừng, đến nay, công ty đã xây dựng được niềm tin và mối quan hệ tốt đẹp với hàng ngàn khách hàng trong nước cũng như ngoài nước. Giờ đây, có thể tự hào nói rằng Phương Nam 3 đã trở thành một trong những nhà cung cấp thép công nghiệp có uy tín trong khu vực phía Nam và trong cả nước.

  Tuy trong chiến lược phát triển, mục tiêu mở rộng quy mô hoạt động của công ty là một yêu cầu cần thiết, song, nơi đây vẫn luôn trung thành với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm – Chuyên nghiệp”, luôn cam kết với khách hàng về chất lượng hàng hóa, dịch vụ, ra sức phấn đấu, từng bước xây dựng công ty ngày càng hoàn thiện hơn, tốt đẹp hơn và trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng.


  Qua nhiều năm đổi mới và phát triển, Công ty TNHH Thép Phương Nam 3 đã trở thành một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh thép ống, thép hình uy tín của Việt Nam, công ty đã xây dựng được niềm tin cho quý khách hàng và quý đối tác. Đáp lại niềm tin đó, công ty liên tục cải tiến công nghệ sản xuất, hoàn thiện hệ thống quản lý, nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng và quý đối tác.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Địa chỉ:

  • 391B, Tổ 5, KV6, An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • 64A, Đường 3 tháng 2, Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  Điện thoại: 029 2373 9969 & 0918 830 339

  Email: pn3steel@gmail.com

  Website: http://www.phuongnam3.com/

  Gọi điện
  Công Ty TNHH Thép Phương Nam 3
  Công Ty TNHH Thép Phương Nam 3
  Công Ty TNHH Thép Phương Nam 3
  Công Ty TNHH Thép Phương Nam 3
 3. Cửa hàng VLXD & TTNT Nhà Đẹp tại Cần Thơ là một trong những địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng và uy tín được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn. Đây là nơi cung ứng nhiều loại vật liệu, áp dụng kỹ thuật hiện đại, cơ sở vật chất đảm bảo với nhiều mẫu mã đa dạng, được sản xuất dưới bàn tay của những người công nhân lành nghề và có kinh nghiệm. Hơn nữa công ty cũng áp dụng những công nghệ hiện đại vào một số khâu sản xuất quan trọng, do đó sản phẩm tạo ra không những chất lượng mà có độ bền chắc nhất.


  Cửa hàng VLXD & TTNT Nhà Đẹp phân phối tổng hợp vật liệu xây dựng chất lượng cho mọi giải pháp kết cấu xây dựng:

  • Xi măng dân dụng và công nghiệp
  • Tấm xi măng Cemboard
  • Sắt thép xây dựng
  • Thép hình - Thép hộp - Thép ống
  • Đá Granite - Marble - Basalt

  Là một doanh nghiệp trẻ cửa hàng không ngừng nỗ lực đầu tư, tìm kiếm, hợp tác với những nhà sản xuất vật liệu hàng đầu trong lẫn ngoài nước, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ, giá thành một cách tối ưu nhất. Ngoài ra công ty chuyên thiết kế, thi công, giám sát xây dựng nhà ở, công nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư trẻ, công nhân lành nghề, công ty sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm xây dựng ưng ý nhất.


  Với chiến lược thành công ty hàng đầu về phân phối sỉ lẻ các loại vật liệu xây dựng, thi công hoàn thiện công trình dân dụng, công nghiệp. Cửa hàng VLXD & TTNT Nhà Đẹp đặt mục tiêu lấy chất lượng, tiến độ, sự hài lòng của quý khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 54 Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • 404A Đường Nguyễn Văn Cừ, An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  Điện thoại: 0939 836 999

  Fanpage: https://www.facebook.com/nhadepcantho.com.vn

  Giờ mở cửa: 07:00 - 17:00

  Gọi điện
  Cửa hàng VLXD & TTNT Nhà Đẹp
  Cửa hàng VLXD & TTNT Nhà Đẹp
  Cửa hàng VLXD & TTNT Nhà Đẹp
  Cửa hàng VLXD & TTNT Nhà Đẹp
 4. Top 4

  Cửa hàng VLXD Chí Thanh

  Gọi điện

  Cửa hàng VLXD Chí Thanh tại Cần Thơ là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp vật liệu xây dựng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sở hữu đội ngũ kiểm tra chất lượng vật liệu xây dựng, dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho quá trình thi công, đáp ứng nhu cầu về nội thất hoàn thiện cho tất cả các phòng chức năng của ngôi nhà, cũng như trang trí văn phòng, công sở, trung tâm thương mại,…

  Bên cạnh đó, nơi đây liên tục cập nhật đa dạng nhiều sản phẩm chất lượng, cung ứng đầy đủ vật liệu xây dựng nhất có thể để khách hàng tiết kiệm được thời gian trong quá trình lựa chọn Tại đây, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi khi mua nhiều sản phẩm tại cửa hàng cùng dịch vụ phục vụ tận tình và hoàn thiện nhất.

  Các sản phẩm Cửa hàng VLXD Chí Thanh cung cấp gồm:

  • Gạch xây dựng
  • Cát, sạn xây dựng
  • Ngói lợp nhà, công tình
  • Sắt thép cuộn hỗ trợ xây dựng
  • Đồ điện, ống nước tới tận công trình,...
  • Thiết bị vệ sinh nội - ngoại

  Mọi sản phẩm Chí Thanh phân phối đều được các nhà thầu tin dùng. Với chất lượng vượt trội và giá cả cạnh tranh, nơi đây luôn cố gắng đem tới giải pháp cung cấp tối ưu nhất cho khách hàng, trở thành một đối tác không thể thiếu với các nhà thầu xây dựng và đại lý.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 58E, Đường 3/2, Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  Điện thoại: 0987 871 966

  Email: vlxdchithanh@gmail.com

  Fanpage: https://www.facebook.com/VLXD.CHITHANH/

  Giờ mở cửa: 07:00 - 17:00

  Gọi điện
  Cửa hàng VLXD Chí Thanh
  Cửa hàng VLXD Chí Thanh
  Cửa hàng VLXD Chí Thanh
  Cửa hàng VLXD Chí Thanh
 5. Cửa hàng VLXD Linh Phượng tại Cần Thơ được biết đến là cửa hàng bán vật liệu xây dựng uy tín, với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, luôn là đơn vị cung ứng nguồn vật liệu cho nhiều công trình. Nơi đây luôn đảm bảo sản phẩm đều được kê khai đúng giá, đúng chất lượng, thời gian giao hàng đến công trình nhanh chóng, thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thanh toán khác nhau, đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và hiệu quả lâu bền.

  Cửa hàng kinh doanh vật liệu công nghiệp và các mặt hàng liên quan đến xây dựng khi tận dụng, khai thác tối đa năng lực thiết bị sẵn có. Nơi đây luôn chú trọng đầu tư mở rộng quy mô ngành nghề, đầu tư, phát triển mạnh mẽ và áp dụng công nghệ tiên tiến, tập trung sản xuất các sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao.

  Các loại vật liệu xây dựng nơi đây cung cấp gồm:

  • Gạch xây dựng
  • Cát, sạn xây dựng
  • Ngói lợp nhà, công tình
  • Sắt thép cuộn hỗ trợ xây dựng
  • Đồ điện, ống nước tới tận công trình,...


  Đồng thời, Cửa hàng VLXD Linh Phương có dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, với chất lượng bảo đảm, cung cấp các sản phẩm vôi cho khắp các đối tác trong và ngoài nước. Nơi đây cung cấp các sản phẩm đá cho các đối tác và các sản phẩm bê tông thương phẩm phục vụ các công ty, nhà ở, xí nghiệp, công trình cao tầng; các khu công nghiệp lớn; các công trình cầu, cảng, và đường giao thông,… Đến với cửa hàng, quý khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về vật liệu, trang trí nội ngoại thất. Với cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cùng giá thành hợp lý, giao hàng linh hoạt nhanh chóng, phục vụ tận tình chu đáo, cửa hàng rất được các đối tác đánh giá cao khi cộng tác.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 162, Đường 3/2, Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  Điện thoại: 0949 734 567 & 0933 554 466 & 0913 759 672 & 0903 681 777

  Email: thaivlxd162@gmail.com

  Fanpage: www.facebook.com/Vật-Liệu-Xây-Dựng-Linh-Phượng-952312234898424/

  Giờ mở cửa: 07:00 - 17:00

  Gọi điện
  Cửa hàng VLXD Linh Phượng
  Cửa hàng VLXD Linh Phượng
  Cửa hàng VLXD Linh Phượng
  Cửa hàng VLXD Linh Phượng
 6. Cửa hàng VLXD & TTNT Diễm Ngân tại Cần Thơ là công ty hoạt động tốt trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng. Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao. Nơi đây đảm cam kết tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.


  Các sản phẩm vật liệu xây dựng của cửa hàng gồm:

  • Các mặt hàng vôi đa dạng mẫu mã đẹp
  • Các sản phẩm đá xây dựng
  • Chuyên sản xuất và cung cấp bê tông tươi (bê tông thương phẩm)
  • Các sản phẩm từ xi măng,...
  • Các sản phẩm trang trí nội thất

  Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế, Cửa hàng VLXD & TTNT Diễm Ngân hết lòng phục vụ khách hàng dù số lượng nhiều hay ít. Kèm theo tính linh hoạt trong cách bán hàng và giao nhận hàng hóa, cửa hàng đã làm hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

  Nơi đây luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Hệ thống dịch vụ được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Vì vậy, cửa hàng luôn tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự sự yên tâm và niềm tin về sự lựa chọn của mình.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 168A 3/2, Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • 175 3/2, Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • 170 3/2, Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • 275 Hàng Gòn, Thường Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
  • 52 Tầm Vu, Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • 19 Tầm Vu, Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

   Điện thoại: 0988 160 567

   Email: vlxddiemngan@gmail.com

   Fanpage: www.facebook.com/VLXDCANTHO/

   Giờ mở cửa: 07:00 - 17:30

   Gọi điện
   Cửa hàng VLXD & TTNT Diễm Ngân
   Cửa hàng VLXD & TTNT Diễm Ngân
   Cửa hàng VLXD & TTNT Diễm Ngân
   Cửa hàng VLXD & TTNT Diễm Ngân
  • Cửa hàng VLXD & TTNT Đông Thành Phát chuyên cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm gạch ngói đất sét nung, ngói sứ tráng men, ngói màu, gạch trang trí, gạch men, đá trang trí, sản phẩm trang trí sân vườn,... Các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng cao, màu sắc tự nhiên, thân thiện với môi trường và nhập từ các nhà sản xuất uy tín trong lẫn ngoài nước.


   Góp phần tạo nên những công trình hoàn mỹ, bền mãi với thời gian, phù hợp với văn hóa Phương Đông, sau hơn nhiều năm hình thành và phát triển sản phẩm, sản phẩm của nơi đây cung cấp đã có mặt tại khắp các công trình từ dân dụng tới các khu Resort cao cấp, những dự án công trình trọng điểm,...


   Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế, cửa hàng hết lòng phục vụ khách hàng dù số lượng nhiều hay ít. Kèm theo tính linh hoạt trong cách bán hàng, giao nhận hàng hóa, nơi đây đã làm hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.


   Cửa hàng VLXD & TTNT Đông Thành Phát chuyên cung cấp các sản phẩm sau:

   • Gạch ốp lát
   • Cung cấp đầy đủ các thương hiệu sàn gỗ có uy tín lâu năm trên thị trường: Fortune, Morse,...
   • Sàn gỗ cao cấp của Đức ,Malaysia, Thái Lan, Italia
   • Thiết bị vệ sinh, ống nước, điện dân dụng ,bếp ga, hút mùi, bếp điện,...

   Có thể khẳng định, Cửa hàng VLXD & TTNT Đông Thành Phát là một trong những điểm đến hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng cao tại khu vực. Với một kho hàng đa dạng, sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, đây là nơi bạn có thể tìm thấy những sản phẩm chất lượng cho dự án của mình. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm. Bên cạnh đó, dịch vụ giao hàng nhanh chóng và giá cả cạnh tranh là những lợi thế mà cửa hàng đem đến cho khách hàng.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 307C Nguyễn Văn Linh, An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

   Điện thoại: 0901 244 366 & 029 2393 9979 & 0932 953 913

   Website: https://gachgiarecantho.com

   Fanpage: www.facebook.com/gachgiarecantho

   Giờ mở cửa: 07:30 - 17:30

   Gọi điện
   Cửa hàng VLXD & TTNT Đông Thành Phát
   Cửa hàng VLXD & TTNT Đông Thành Phát
   Cửa hàng VLXD & TTNT Đông Thành Phát
   Cửa hàng VLXD & TTNT Đông Thành Phát
  • Top 8

   Cửa Hàng VLXD Minh Chánh

   Gọi điện

   Cửa Hàng VLXD Minh Chánh tại Cần Thơ là một trong những địa chỉ cung ứng vật liệu xây dựng chất lượng, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm thuộc ngành vật liệu xây dựng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, cửa hàng sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tuyệt vời và nghệ thuật cho không gian sống của bạn. Các sản phẩm cao cấp được cung cấp với đa dạng mẫu mã và kích thước phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

   Kể từ khi thành lập đến nay, cửa hàng đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Minh Chánh luôn là địa chỉ ghé thăm của khách hàng khi có nhu cầu về vật liệu xây dựng.


   Để đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm được cung cấp cho khách hàng đều đạt chất lượng tốt nhất, nơi đây luôn đảm bảo kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các thiết bị trước khi xuất xưởng. Với việc tận dụng tối đa năng lực thiết bị sẵn có, đầu tư mở rộng quy mô ngành nghề và áp dụng công nghệ tiên tiến, cửa hàng tập trung sản xuất các sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

   Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công, Cửa Hàng VLXD Minh Chánh luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nơi đây cũng không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề. Cửa hàng đảm bảo trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách hàng.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Đòn giông kênh E1, Ấp E1, Thạnh An, Vĩnh Thạnh, TP. Cần Thơ

   Điện thoại: 0919 119 971 & 0988 944 213

   Email: minhchanh971@gmail.com

   Fanpage: www.facebook.com/Minhchanh1968/

   Giờ mở cửa: 07:00 - 17:00

   Gọi điện
   Cửa Hàng VLXD Minh Chánh
   Cửa Hàng VLXD Minh Chánh
   Cửa Hàng VLXD Minh Chánh
   Cửa Hàng VLXD Minh Chánh
  • Vật Tư Nội Và Ngoại Thất Thanh Tạo là một thương hiệu đã được khẳng định trong lĩnh vực vật liệu xây dựng và tranh đá quý tại khu vực. Nơi đây tự hào mang đến cho khách hàng hàng ngàn bức tranh đá quý và hơn hàng ngàn tấn xi măng mỗi năm tại khắp Cần Thơ, Hậu Giang và các tỉnh thành lân cận. Với tôn chỉ không ngừng cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm để phù hợp với nhu cầu thị trường, cửa hàng luôn chú tâm đến chất lượng và giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.

   Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tranh đá quý đang được thị trường ưa chuộng tại khu vực Cần Thơ, nơi đây cung cấp những tác phẩm tranh được chế tác từ đá quý thiên nhiên, màu sắc trung thực không phai theo thời gian. Nét độc đáo, cao cấp sẽ làm không gian nhà bạn thêm phần sống động, sang trọng và mang hơi thở của thiên nhiên.


   Các sản phẩm mà Thanh Tạo cung cấp:

   • Đá Pancera Đài Loan
   • Xi măng Tây Đô
   • Robmix
   • Sơn Nippon
   • Gạch tranh 3D
   • Gạch tranh 5D
   • Thiết bị vệ sinh
   • Tranh đèn Led
   • Gạch Kính Sang
   • Sản phẩm tiện ích

   Với phương châm "chất lượng đặt lên hàng đầu", Vật Tư Nội Và Ngoại Thất Thanh Tạo cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao cho các công trình xây dựng. Vì vậy, hãy đến với nơi đây để được tư vấn và hỗ trợ chọn lựa sản phẩm phù hợp cho công trình của bạn nhé.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ:

   • A2 -13 Đường số 4, KDC Nam Long, Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
   • 138H Nguyễn Văn Cừ, An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

   Điện thoại: 0962 531 739

   Email: trangtrinoithatthanhtao@gmail.com

   Website: https://vlxdthanhtao.com.vn/

   Fanpage: www.facebook.com/Trungtamtrangtrinoithatthanhtao

   Giờ mở cửa: 07:00 - 18:00

   Gọi điện
   Vật Tư Nội Và Ngoại Thất Thanh Tạo
   Vật Tư Nội Và Ngoại Thất Thanh Tạo
   Vật Tư Nội Và Ngoại Thất Thanh Tạo
   Vật Tư Nội Và Ngoại Thất Thanh Tạo
  • Trung Tâm Phân Phối Vật Liệu Xây Dựng Cần Thơ là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy chuyên cung cấp các loại vật liệu xây dựng như gạch ốp lát, máy nước nóng, bồn nước, thiết bị bếp, thiết bị vệ sinh, phòng tắm, và nhiều sản phẩm khác. Với đa dạng chủng loại, giá cả cạnh tranh, và phương thức phục vụ nhanh chóng, cửa hàng đã đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

   Đặc biệt, nơi đây liên kết với các nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng, chọn lọc những sản phẩm có thương hiệu uy tín và chất lượng để phân phối cho các cửa hàng vật liệu xây dựng. Sản phẩm của cửa hàng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Nguyên liệu đầu vào cũng được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền công nghiệp thép không rỉ phát triển như Nhật Bản, Tây Ban Nha, Đài Loan..., đảm bảo chất lượng nguyên liệu cao.

   Phân Phối Vật Liệu Xây Dựng Cần Thơ cam kết chịu trách nhiệm lâu dài đối với các sản phẩm do trung tâm cung cấp, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Hệ thống dịch vụ đa dạng sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nơi đây cũng hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán và thông báo mức chiết khấu % cụ thể cho khách hàng tuỳ theo số lượng hoặc tổng giá trị đơn hàng. Với những tiêu chí trên, nơi đây xứng đáng là một địa chỉ đáng tin cậy để mua sắm các sản phẩm vật liệu xây dựng tại Cần Thơ đấy.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 278/13A Tầm Vu, Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

   Điện thoại: 0939 979 745

   Email: vatlieuxaydungcantho@gmail.com

   Website: https://vatlieuxaydungcantho.vn/

   Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100027868753996

   Giờ mở cửa: 07:30 - 22:00

   Gọi điện
   Trung Tâm Phân Phối Vật Liệu Xây Dựng Cần Thơ
   Trung Tâm Phân Phối Vật Liệu Xây Dựng Cần Thơ
   Trung Tâm Phân Phối Vật Liệu Xây Dựng Cần Thơ
   Trung Tâm Phân Phối Vật Liệu Xây Dựng Cần Thơ
  • Trung Tâm Phân Phối VLXD - Trang Trí Nội Thất Hải Đăng là địa chỉ tin cậy cho mọi nhu cầu về vật liệu xây dựng và trang trí nội thất. Đơn vị tự hào cung cấp các sản phẩm cao cấp và đa dạng, từ gạch men, sơn, đến các thiết bị vệ sinh và phòng tắm, nhằm mang đến giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.


   Trung Tâm Phân Phối VLXD - Trang Trí Nội Thất Hải Đăng cung cấp mặt hàng kinh doanh cho khách hàng:

   • Cung cấp các loại gạch men ốp lát, đáp ứng mọi phong cách thiết kế: gạch men ốp lát các loại, gạch men sân vườn, gạch men hồ bơi, gạch thảm...
   • Cung cấp đầy đủ các thiết bị vệ sinh chất lượng cao: bồn cầu, Lavabo, thiết bị vệ sinh, vòi xịt...
   • Trang bị cho phòng tắm của bạn với các thiết bị cao cấp và tiện ích: bồn tắm, gương, bàn kệ, giá treo, vòi hoa sen...
   • Cung cấp các thiết bị nhà bếp hiện đại và tiện dụng: chậu rửa chén, kệ bếp, máy hút khói, bồn rửa...

   Trung Tâm Phân Phối VLXD - Trang Trí Nội Thất Hải Đăng cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chu đáo và giá cả cạnh tranh. Cửa hàng luôn lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và tận tâm. Hãy đến với Hải Đăng để trải nghiệm không gian nội thất hoàn hảo và đẳng cấp.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 15A – 17 Lý Tự Trọng, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
   Điện thoại: 029 2383 4195 & 029 2373 3656 & 0907 322 227
   Email: trangtrinoithat.haidang@gmail.com
   Fanpage: www.facebook.com/noithathaidangcantho
   Giờ mở cửa: 07:00 - 17:00
   Gọi điện
   Trung Tâm Phân Phối Vlxd - Trang Trí Nội Thất Hải Đăng
   Trung Tâm Phân Phối Vlxd - Trang Trí Nội Thất Hải Đăng
   Trung Tâm Phân Phối Vlxd - Trang Trí Nội Thất Hải Đăng
   Trung Tâm Phân Phối Vlxd - Trang Trí Nội Thất Hải Đăng
  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy