Top 7 Địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng uy tín nhất tỉnh Bình Thuận

31-01-2023 7 3020 0 0 Báo lỗi

Vật liệu xây dựng là thứ không thể thiếu trong cuộc sống con người nó luôn gắn liền với các công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng, các tác phẩm nghệ thuật, thậm chí là thú tiêu khiển, vui chơi giải trí của con người. Bạn đang ở Bình THuận và đang có nhu cầu mua vật liệu xây dựng mà chưa biết địa chỉ nào? Bạn đừng vội lo lắng mà hãy cùng toplist khám phá ngay top các địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng uy tín tại Bình Thuận qua bài viết dưới đây nhé!

1 Vũ Hồng Ngọc

Cửa hàng VLXD Thuận Lâm

Cửa hàng VLXD Thuận Lâm là công ty chuyên ngành xây dựng, tư vấn, thiết kế, thi công những công trình xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng, phá dỡ nhà cửa, dịch vụ san lấp mặt bằng tại Bình Thuận.

Cửa hàng VLXD Thuận Lâm là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội. Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Cửa hàng VLXD Thuận Lâm đã vươn lên trở thành một cửa hàng có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng. Các công trình do Thuận Lâm thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao. Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, Cửa hàng VLXD Thuận Lâm khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.


Cửa hàng VLXD Thuận Lâm mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với cửa hàng khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao. Mục tiêu chính của Cửa hàng VLXD Thuận Lâm là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực sản xuất ống cống bê tông li tâm, thi công, san lấp các công trình xây dựng, thoát nước, cầu đường, vận tải hàng hóa, cung cấp vật liệu phục vụ ngành xây dựng, phấn đấu mở rộng thị trường luôn nâng cao tay nghề trình độ cán bộ công nhân viên ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng.


Cửa hàng luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. Cửa hàng VLXD Thuận Lâm không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề. Cửa hàng VLXD Thuận Lâm cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 84 đường Âu Cơ, Tiến Lợi, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • E1 Lê Đại Hành, Khu Hùng Vương, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • 103 Trần Quý Cáp, Đức Long, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0913 814 076
Website: https://sonthuanlamphanthiet.com/

Fanpage: www.facebook.com/SonTadaphaPhanThietBinhthuan/

Giờ mở cửa: 07:00 - 17:00

Công trình nhà ở đã hoàn thiện với vật liệu của Cửa hàng VLXD Thuận Lâm
Công trình nhà ở đã hoàn thiện với vật liệu của Cửa hàng VLXD Thuận Lâm
Cửa hàng VLXD Thuận Lâm
Cửa hàng VLXD Thuận Lâm

2 Vũ Hồng Ngọc

Cửa hàng VLXD Thanh Tuyền

Cửa hàng VLXD Thanh Tuyền tại Bình Thuận là một trong những địa chỉ cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng và uy tín được nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn là nơi cung ứng nhiều loại vật liệu cho mình bởi áp dụng kỹ thuật hiện đại, cơ sở vật chất đảm bảo với nhiều mẫu mã đa dạng, được sản xuất dưới bàn tay của những người công nhân lành nghề và có kinh nghiệm, hơn nữa công ty cũng áp dụng những công nghệ hiện đại vào một số khâu sản xuất quan trọng, do đó sản phẩm tạo ra không những chất lượng mà độ bền chắc nhất.

Bên cạnh đó, cửa hàng VLXD Thanh Tuyền liên tục cập nhật đa dạng nhiều sản phẩm chất lượng để cung ứng đầy đủ nhất nhiều loại vật liệu xây dựng nhất có thể để khách hàng tiết kiệm được thời gian trong quá trình lựa chọn vật liệu cũng như được hưởng ưu đãi khi mua nhiều sản phẩm tại cửa hàng cùng dịch vụ phục vụ tận tình và hoàn thiện nhất.


Các loại vật liệu xây dựng Cửa hàng VLXD Thanh Tuyền cung cấp gồm:

 • Gạch xây dựng
 • Cát, sạn xây dựng
 • Ngói lợp nhà, công tình
 • Sắt thép cuộn hỗ trợ xây dựng
 • Đồ điện, ống nước tới tận công trình...

Là một doanh nghiệp trẻ Cửa hàng VLXD Thanh Tuyền không ngừng nỗ lực đầu tư, tìm kiếm, hợp tác với những nhà sản xuất vật liệu hàng đầu trong lẫn ngoài nước để luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ, giá thành một cách tối ưu nhất. Ngoài ra công ty chuyên thiết kế, thi công, giám sát xây dựng nhà ở, công nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư trẻ, công nhân lành nghề, công ty sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm xây dựng ưng ý nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Km6, QL1A, Hàm Mỹ, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Điện thoại: 0983 015 701 & 0888 901 239 & 0944 814 041

Website: https://sites.google.com/site/vlxdthanhtuyentaibinhthuan/

Cửa hàng VLXD Thanh Tuyền
Cửa hàng VLXD Thanh Tuyền
Cửa hàng VLXD Thanh Tuyền
Cửa hàng VLXD Thanh Tuyền
3 Vũ Hồng Ngọc

Cửa hàng VLXD Kim Tuyến

Cửa hàng VLXD Kim Tuyến với mục tiêu, sứ mệnh cung cấp người tiêu dùng sản phẩm gạch ngói đất sét nung, ngói sứ tráng men, ngói màu, gạch trang trí, gạch men, đá trang trí, sản phẩm trang trí sân vườn,... Cùng chất lượng cao, màu sắc tự nhiên, thân thiện với môi trường của các nhà sản xuất uy tín trong lẫn ngoài nước.

Góp phần tạo nên những công trình hoàn mỹ, bền mãi với thời gian, phù hợp với văn hóa Phương Đông. Sau hơn nhiều năm hình thành, phát triển sản phẩm của Cửa hàng VLXD Kim Tuyến cung cấp đã có mặt tại khắp các công trình từ dân dụng tới các khu Resort cao cấp, những dự án công trình trọng điểm,..

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế Cửa hàng VLXD Kim Tuyến hết lòng phục vụ khách hàng dù số lượng nhiều hay ít. Kèm theo tính linh hoạt trong cách bán hàng, giao nhận hàng hóa cửa hàng đã làm hài lòng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.


Các sản phẩm vật liệu xây dựng của Cửa hàng VLXD Kim Tuyến gồm:

 • Các mặt hàng vôi đa dạng mẫu mã đẹp
 • Các sản phẩm đá xây dựng
 • Chuyên sản xuất và cung cấp bê tông tươi (bê tông thương phẩm)
 • Các sản phẩm từ xi măng...
 • Thép hình : U,V,I,H
 • Thép ống, thép hộp vuông, thép tròn lap, thép mạ kẽm, thép hàn các loại
 • Xà gồ
 • Lưới thép 40, Lưới Inox
 • Tôn tấm, tôn cuộn, tôn sóng, tôn mạ kẽm, tôn màu, tôn lạnh, tôn cách nhiệt, la phông...
 • Phụ kiện thép
 • Nhôm, hợp kim nhôm

Có thể khẳng định, Cửa hàng VLXD Kim Tuyến là một trong những địa chỉ cung ứng vật liệu xây dựng chất lượng, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm thuộc ngành vật liệu xây dựng tại Bình Thuận, có đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách chuyên nghiệp mang đến cho bạn trải nghiệm mới mẻ và nghệ thuật cho không gian sống với các sản phẩm cao cấp, phong phú về mẫu mã, đa dạng về kích thước phù hợp mọi nhu cầu của từng khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 76-78 Võ Văn Kiệt, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 025 2375 0022

Website: https://vlxd-kim-tuyen.business.site/

Giờ mở cửa: 07:00 – 17:00

Cửa hàng VLXD Kim Tuyến
Cửa hàng VLXD Kim Tuyến
Cửa hàng VLXD Kim Tuyến
Cửa hàng VLXD Kim Tuyến
4 Vũ Hồng Ngọc

Cửa hàng VLXD Tư Hòa

Cửa hàng VLXD Tư Hòa tại Bình Thuận là công ty hoạt động tốt trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Cửa hàng VLXD Tư Hòa kinh doanh vật liệu công nghiệp và các mặt hàng liên quan đến xây dựng khi tận dụng, khai thác tối đa năng lực thiết bị sẵn có và đầu tư mở rộng quy mô ngành nghề, đầu tư, phát triển mạnh mẽ và áp dụng công nghệ tiên tiến, thế hệ mới nhất và tập trung sản xuất các sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao.

Đồng thời, Cửa hàng VLXD Tư Hòa có dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, với chất lượng bảo đảm, cung cấp các sản phẩm vôi cho khắp các đối tác trong và ngoài nước, cung cấp các sản phẩm đá cho các đối tác và các sản phẩm bê tông thương phẩm phục vụ các công ty, nhà ở, xí nghiệp, công trình cao tầng; các khu công nghiệp lớn; các công trình cầu, cảng, và đường giao thông…

Có thể nói, Cửa hàng VLXD Tư Hòa luôn là đơn vị đứng cung ứng nguồn vật liệu cho mọi công trình, đảm bảo sản phẩm điều được kê khai đúng giá, đúng chất lượng, thời gian giao hàng đến công trình nhanh chóng, thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thanh toán khác nhau, có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và hiệu quả lâu bền.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 1 Trần Quý Cáp, Đức Long, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0976 686 838

Cửa hàng VLXD Tư Hòa
Cửa hàng VLXD Tư Hòa
Cửa hàng VLXD Tư Hòa
Cửa hàng VLXD Tư Hòa
5 Vũ Hồng Ngọc

Cửa hàng VLXD Phúc Thái

Cửa hàng VLXD Phúc Thái từ một cửa hàng nhỏ phân phối gạch men ốp lát đến tay người sử dụng, đến nay đã trải qua một chặng đường dài, chúng tôi luôn cố gắng tìm hiểu về gạch, tìm hiểu về thị hiếu cũng như xu hướng trong ngành trang trí nội thất. Luôn cố gắng hết sức để mang đến cho quý khách hàng, người đã đặt niềm tin và kì vọng vào chúng tôi, những viên gạch đẹp, chất lượng và giá cả phải chăng.


Cửa hàng của Cửa hàng VLXD Phúc Thái, nay đã trở thành cửa hàng sơn với hệ thống pha màu tự động với hàng ngàn màu sắc theo sở thích của quý khách hàng, với nhiều mức giá từ thấp đến cao phù hợp nhu cầu và khả năng tài chính của từng Thượng khách và ưu tiên hàng đầu vẫn là chất lượng.


Cửa hàng VLXD Phúc Thái cam kết:

 • Cung cấp vật liệu xây dựng có uy tín nhất trên thị trường.
 • Chịu trách nhiệm lâu dài đối với các sản phẩm do công ty cung cấp.
 • Hệ thống dịch vụ đa dạng sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Làm thỏa mãn các yêu cầu khắt khe nhất bằng chính chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ.
 • Giá cả cạnh tranh nhất.

Đến với cửa hàng quý khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về ngành vật liệu sinh viên, trang trí nội ngoại thất, cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý, giao hàng linh hoạt nhanh chóng, phục vụ tận tình chu đáo. Rất mong nhận được sự quan tâm, cộng tác từ khách hàng gần xa.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 43 Nguyễn Thái Học, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 025 2381 9319

Công trình nhà ở đang thi công với vật liệu tại Cửa hàng VLXD Phúc Thái
Công trình nhà ở đang thi công với vật liệu tại Cửa hàng VLXD Phúc Thái
Cửa hàng VLXD Phúc Thái
Cửa hàng VLXD Phúc Thái
6 Ánh Tủn

Vật Liệu Xây Dựng Trường Tiến

Vật liệu xây dựng đóng một vai trò to lớn cho việc hoàn thành các công trình xây dựng một cách hoàn hảo nhất, nếu không có vật liệu xây dựng thì hẳn không có sự tồn tại của các công trình. Do đó việc chọn công ty vật liệu xây dựng cũng không kém quan trọng, phải là công ty uy tín thì mới cho ra những sản phẩm đạt chất lượng.


Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối – cung cấp vật liệu xây dựng gạch đặc, gạch lỗ tuynel và xi măng, với quy mô hiện đang cung cấp cho thị trường hàng trăm triệu viên/năm cũng như hàng trăm ngàn tấn/năm. Trên cơ sở đó vật liệu xây dựng Trường Tiến đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của khách hàng đối với từng loại gạch, xi măng, mang đến mức giá và dịch vụ tốt nhất, đồng thời đảm bảo được chất lượng từng loại gạch, xi măng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.


Ngay từ những ngày đầu mới thành lập cửa hàng vật liệu xây dựng Trường Tiến đã là địa chỉ đáng tin cậy, chất lượng và uy tín cho đến hôm nay. Cửa hàng đã và đang sẽ tiếp tục cố gắng để đưa cái tên cửa hàng vật liệu xây dựng Trường Tiến trở thành “bạn của mọi nhà”.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 414 Nguyễn Tất Thành, Lương Sơn, Bắc Bình, Bình Thuận
Điện thoại: 0918 150 050

Fanpage: www.facebook.com/VLXDTRUONGTIEN

Vật liệu xây dựng Trường Tiến
Vật liệu xây dựng Trường Tiến
Vật liệu xây dựng Trường Tiến
Vật liệu xây dựng Trường Tiến
7 Ánh Tủn

Vật liệu xây dựng Đông Hải

Vật liệu xây dựng chính là bất kỳ vật liệu nào được sử dụng cho mục đích xây dựng cho các tòa nhà và các công trình. Từ ngôi nhà nhỏ đến các công trình lớn để hoàn thiện được đều cần có sự góp mặt từ ban đầu của các vật liệu đến từ tự nhiên như: đất, đá, cát hoặc gỗ,… Ngoài các loại nguyên vật liệu tự nhiên, nhiều sản phẩm nhân tạo đã được sử dụng cho xây dựng cũng được gọi là vật liệu xây dựng như: gạch, ống nước, cống xi măng, cốt thép,… Vì vậy, mọi người cần phải cân nhắc rõ ràng, kỹ lưỡng nơi để mua các loại vật liệu xây dựng đảm bảo độ bền, an toàn và phù hợp với các loại công trình mình sẽ xây dựng.


Vật liệu xây dựng Đông Hải là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp vật liệu xây dựng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có đội ngũ kiểm tra chất lượng vật liệu xây dựng, dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho quá trình thi công, đáp ứng nhu cầu về nội thất hoàn thiện cho tất cả các phòng chức năng của ngôi nhà cũng như trang trí văn phòng, công sở, trung tâm thương mại…


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 20 Trần Hưng Đạo, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • 141 - 143 - 145 - 147 - 149 - 151 Tuyên Quang, Đỗ Hành, TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0918 150 058

Fanpage: www.facebook.com/Vlxddonghai/

Vật liệu xây dựng Đông Hải
Vật liệu xây dựng Đông Hải
Vật liệu xây dựng Đông Hải
Vật liệu xây dựng Đông Hải
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng