Nước chấm bánh cuốn
Top 7 trong Top 15 cách pha nước chấm ngon
Chắc ai cũng nghĩ nước chấm bánh cuốn pha chế rất dễ dàng phải không ạ, nhưng để pha chế ra một bát nước chấm hoàn hảo chúng ta cần đảm bảo tỉ lệ chính xác thì mới làm món ăn trở nên đúng vị được. Cùng xem cách chuẩn bị nguyên liệu và cách làm để có một bát nước chấm ngon nhất nhé
Nguyên liệu:
Nguyên liệu:
- 200 gram đường.
- 2 muỗng canh nước mắm nguyên chất.
- 1 quả ớt.
- 2 thìa cà phê giấm.
- 300 ml nước sôi để nguội.
- Bước 1: Hòa tan đường, mắm, giấm với nước sôi với tỉ lệ đã cho ban đầu.
- Bước 2: Ớt băm nhỏ trộn với hỗn hợp vừa xong là hoàn thiện món nước chấm bánh cuốn.