Nước chấm chao và đậu xanh
Top 11 trong Top 15 cách pha nước chấm ngon
- Nguyên Liệu :
- 2 miếng chao
- 1 quả ớt đỏ
- 2 tép tỏi
- 1/4 quả chanh
- 2/3 thìa đường
- 1/2 thìa tương ớt (thìa ăn cơm nhé)
- 1 thìa cafe hạt tiêu
- 1 thìa đầy đậu xanh
Cách làm :
- Bước 1 : Ớt, tỏi băm nhỏ. Đậu xanh luộc/ hấp chín, cho vào cùng chút nước, xay nhuyễn. Chao chỉ lấy phần đậu phụ, không lấy nước vì sẽ bị mặn.
- Bước 2 : Cho tất cả các nguyên liệu vào bát, tán nhuyễn chao, vắt chanh vào trộn đều.