Nước ép cà rốt, dứa
Nếu bạn yêu thích vị chua nhẹ từ dứa (thơm, khóm) và vị ngọt thanh của cà rốt, hãy thử “biến tấu” một ly nước nước ép cà rốt dứa nào!
Nguyên liệu:
- Cà rốt: 2 củ
- Dứa: 1/2 củ
Cách làm:
- Rửa và gọt vỏ cà rốt, thái thành miếng nhỏ để dễ xay (không cần loại bỏ kĩ phần vỏ bởi có rất nhiều chất dinh dưỡng).
- Gọt vỏ dứa, cắt mắt dứa, bỏ phần lõi sau đó cũng thái thành các miếng nhỏ.
- Cho hỗn hợp cà rốt và dứa vào máy ép lấy nước.
- Khi dùng có thể thêm một chút đá cho dễ uống.