Nước ép cà rốt, cần tây và táo

Nguyên liệu:

  • Cần tây: 5 cây (lá to, không bị dập úa)
  • Cà rốt: 2 củ
  • Táo: 1/2 trái (hoặc dưa leo)
  • Đá viên
  • Nước lọc
  • Đường
  • Dụng cụ: máy ép hoa quả

Cách làm:

  • Cà rốt gọt vỏ rồi rửa sạch với nước, để ráo.
  • Táo rửa sạch với nước để ráo rồi cắt làm đôi.
  • Lưu ý phần táo bạn có thể để nguyên vỏ hoặc gọt tùy thích nhé, nhưng theo mình thì nên để nguyên vỏ thì tốt hơn hoặc bạn cũng có thể thay thế bằng dưa leo để giúp tăng cường hương vị và làm cho nước ép cà rốt dễ uống hơn.
  • Cần tây bỏ gốc rồi rửa sạch với nước, để ráo và thái khúc nhỏ.
  • Tiếp đến ta cho lần lượt từng loại nguyên liệu vào máy ép lấy nước, nếu không có máy ép thì bạn vẫn có thể dùng máy xay sinh tố bằng cách xay nhuyễn chúng với một ít nước lọc rồi vắt nước cốt ra nhé.
Nước ép cà rốt, cần tây và táo
Nước ép cà rốt, cần tây và táo
Nước ép cà rốt, cần tây và táo
Nước ép cà rốt, cần tây và táo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy