Nước ép cà rốt, cần tây và táo
Nguyên liệu:
- Cần tây: 5 cây (lá to, không bị dập úa)
- Cà rốt: 2 củ
- Táo: 1/2 trái (hoặc dưa leo)
- Đá viên
- Nước lọc
- Đường
- Dụng cụ: máy ép hoa quả
Cách làm:
- Cà rốt gọt vỏ rồi rửa sạch với nước, để ráo.
- Táo rửa sạch với nước để ráo rồi cắt làm đôi.
- Lưu ý phần táo bạn có thể để nguyên vỏ hoặc gọt tùy thích nhé, nhưng theo mình thì nên để nguyên vỏ thì tốt hơn hoặc bạn cũng có thể thay thế bằng dưa leo để giúp tăng cường hương vị và làm cho nước ép cà rốt dễ uống hơn.
- Cần tây bỏ gốc rồi rửa sạch với nước, để ráo và thái khúc nhỏ.
- Tiếp đến ta cho lần lượt từng loại nguyên liệu vào máy ép lấy nước, nếu không có máy ép thì bạn vẫn có thể dùng máy xay sinh tố bằng cách xay nhuyễn chúng với một ít nước lọc rồi vắt nước cốt ra nhé.