Nước ép táo măng tây
Nước ép táo măng tây thanh ngọt, ngon miệng, lại rất tốt cho sức khỏe. Chị em phụ nữ đặc biệt thích thức uống này vì có tác dụng giảm cân. Lưu ngay công thức dưới đây để làm ngay cho mình 1 ly nước ép tuyệt ngon nhé!
Nguyên liệu làm Nước ép táo măng tây:
- Táo: 2 trái(đỏ hoặc xanh)
- Măng tây: 150 gr
- Nước cốt chanh: 1 muỗng canh
- Mật ong:1 muỗng canh
Cách thực hiện:
- Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Măng tây rửa sạch, cắt bỏ phần già và giữ lại phần non.
- Táo sau khi sơ chế, bổ thành miếng nhỏ rồi bỏ hạt.
- Bước 2: Ép trái cây
- Bạn cho lần lượt măng tây và táo vào máy ép, ép lấy nước và bỏ bã.
- Để giúp nước thơm ngon và dễ uống hơn bạn cho vào 1 muỗng canh mật ong và 1 muỗng canh nước cốt chanh. Bạn có thể gia giảm tuỳ theo khẩu vị của mỗi người nhé!
Nước ép táo măng tây có vị chua nhẹ, ngọt dịu và thanh mát. Nước ép táo này có vẻ hơi lạ nhưng lại vô cùng bổ dưỡng đấy.