Nước ép táo đậu xanh

Nguyên liệu:

  • Đậu xanh không vỏ: 100gr
  • Táo: 2 trái


Cách thực hiện:

  • Bước 1: Ngâm đậu xanh
    • Đậu xanh trước khi chế biến cần ngâm trong 1 tiếng. Việc ngâm đậu sẽ giúp loại bỏ các độc tố bên trong đậu.
  • Bước 2: Luộc đậu xanh
    • Đậu xanh sau khi ngâm bạn đãi cho sạch đậu, sau đó cho nước vào ngập đậu rồi đặt lên bếp đun đến khi đậu nở mềm thì tắt bếp.
    • Tiếp đến bạn trút đậu ra rổ rồi để cho ráo đậu.
    • Táo sau khi sơ chế bạn cắt thành từng miếng để dễ cho vào máy ép.
  • Bước 3: Ép nước táo đậu xanh
    • Lần lượt cho đậu xanh và táo vào máy ép để ép lấy nước.
    • Cho hỗn hợp ra ly, ngon hơn khi uống lạnh.


Món nước ép táo đậu xanh tưởng chừng đơn giản này có thể làm giảm huyết áp, mỡ máu, giải độc và tốt cho làn da của chị em chúng ta.

Nước ép táo đậu xanh
Nước ép táo đậu xanh
Nước ép táo đậu xanh
Nước ép táo đậu xanh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy