Ô mai Hồng Lam
Để làm ra món ô mai mang tên thương hiệu, Hồng Lam đã sử dụng những quả mơ rừng Bắc Kạn, mận rừng Mộc Châu…những hạt muối trắng mặn mòi biển Đông cùng với vị cay của ớt, vị nồng ấm của gừng nơi đồng bằng, đặc biệt là đôi bàn tay tài hoa, sự cảm nhận tinh tế của những nghệ nhân Hồng Lam kết hợp với các thiết bị tiên tiến, công nghệ hiện đại. Hồng Lam luôn định hướng thương hiệu trở thành "Tinh hoa quà Việt".
Ưu điểm:
- Là cơ sở sản xuất ô mai uy tín hàng đầu cả nước với 5 tiêu chí: Ngon - Sạch - Đẹp - Chu đáo - Thân thiện.
- Với đội ngũ nhân sự hơn 200 cán bộ, kỹ sư, công nhân, nhân viên bán hàng chất lượng, được đào tạo thường xuyên nhằm đảm bảo đưa sản phẩm tốt nhất, nhanh nhất tới tay khách hàng.
- Hồng Lam thu mua nguyên liệu ở khu vực miền núi phía Bắc Việt Nam. Qủa tươi thu mua đạt các tiêu chuẩn về độ tươi, xanh và sạch. Đây là những sản vật của núi rừng, được trồng và chăm sóc trong môi trường trong lành, đặc biệt nhiều vùng nguyên liệu còn đạt chứng chỉ VIETGAP.
- Sở hữu nhà máy sản xuất công nghiệp có thể sản xuất sản phẩm khối lượng lớn, chất lượng đồng đều, đạt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, những đôi bàn tay khéo léo, tinh tế của các nghệ nhân sẽ giúp sản phẩm cổ truyền vẫn giữ nguyên được hương vị truyền thống, đảm bảo 3 yếu tố “Ngon – Lành – Đẹp”.
Ô mai Hồng Lam đa dạng với nhiều loại được thái sợi hay sắt miếng lát nhỏ, sấy khô sau đó ướp gia vị như ô mai xoài, ô mai chanh đào, ô mai mận xào… một số loại lại để cả quả rồi ngâm hoặc ủ với các loại gia vị cho lên men như ô mai mơ, ô mai sấu…
Link mua hàng: shopee.vn/Ô-mai-(xí-muội)-mơ-Hồng-Lam-5-dạng-hộp-(200gr-300gr-450gr)-gói-(300gr-500gr).-Loại-không-hạt-vị-chua-cay-ngọt-dẻo-i.277119738.4241018603?