Top 10 thương hiệu bánh kẹo Việt Nam chất lượng cao

Trúc Tiên 2388 0 Báo lỗi

Vào những dịp Lễ - Tết, nhà nhà đều chuẩn bị sắm sửa đồ dùng, thực phẩm mới và đặc biệt không thể nào không nhắc đến các sản phẩm bánh kẹo. Sau đây, Toplist sẽ ... xem thêm...

 1. Thương hiệu Thành Long là một trong những thương hiệu có thâm niên lâu đời nhất trong lĩnh vực sản xuất các loại bánh mứt truyền thống và luôn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng xuyên suốt hơn 60 năm qua. Thành Long được thành lập vào năm 1949 tại Hà Nội vì thế sản phẩm của Thành Long mang đậm hương vị đặc trưng của miền Bắc sau đó xuất hiện chính thức trên đường Nguyễn Thị Minh Khai tại Sài Gòn. Thành Long còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến sức khỏe người tiêu dùng thông qua dòng sản phẩm bánh trung thu ăn kiêng dành riêng cho người mắc bệnh tiểu đường hay đang ăn kiêng. Ngoài ra, thương hiệu này liên tục nhận được danh hiệu cao quý “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do chính người tiêu dùng bình chọn.

  Website: http://thanhlongbakery.com/


  Mứt Thành Long
  Mứt Thành Long
  Mứt Thành Long
  Mứt Thành Long

 2. Được ra đời từ những năm 1984, Đức Phát ngày nay đã trở thành một trong những thương hiệu Việt có tên tuổi lâu năm, tự tin với chất lượng không thua kém bất kì một thương hiệu bánh nước ngoài nào khác, đồng thời Đức Phát cũng rất được khách hàng ưa chuộng. Bên cạnh đó, Đức Phát luôn tìm tòi những công thức sáng tạo để phát triển sản phẩm thương hiệu mình, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ về sự phá cách của sản phẩm được kết hợp bởi cả hai hương vị Đông Tây vô cùng thú vị. Hiện nay, thương hiệu sở hữu trên 1000 công nhân có tay nghề chuyên môn, sẵn sàng đem đến cho khách hàng những chiếc bánh chất lượng nhất.

  Website: http://www.ducphat-bakery.com/  Đức Phát
  Bánh kem Đức Phát
  Bánh kem Đức Phát
 3. Ban đầu chủ nhân của thương hiệu Như Lan hiện nay – bà Nguyễn Thị Dậu chỉ bắt đầu với một chiếc xe đẩy bán bánh mì nhưng vào năm 1972, bà chính thức lấy tên Như Lan cho một cửa hiệu bánh nằm trên số 36 Hàm Nghi, Quận 1 và từ đó với bàn tay khéo léo và kiến thức của bà, Như Lan đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, đặc biệt ở Sài Gòn. Những món ăn của Như Lan luôn thể hiện sự độc đáo, đặc biệt nhưng vẫn rất phù hợp với khẩu vị người Việt trong suốt 4 thập niên qua. Tuy Như Lan ít tự quảng bá cho thương hiệu mình vì chi phí quảng cáo đã được Như Lan đưa vào sản xuất để hạ giá thành sản phẩm, điều này thể hiện sự hết lòng phục vụ người tiêu dùng để cho ra những sản phẩm chất lượng nhưng giá vô cùng mềm. Trong nhiều năm liền, thương hiệu Như Lan luôn được người tiêu dùng bình chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.  Bánh trung thu Như Lan
  Bánh trung thu Như Lan
  Bánh trung thu Như Lan
  Bánh trung thu Như Lan
 4. Thương hiệu Hữu Nghị được thành lập từ năm 1997, tính đến nay, Hữu Nghị đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bánh kẹo và trở nên thân thuộc với nhiều gia đình Việt với hơn 200.000 đại lý bán lẻ cùng hàng trăm nhà phân phối sản phẩm. Hữu Nghị luôn đảm bảo các sản phẩm của thương hiệu mình sản xuất đều tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và được sản xuất trên các dây chuyền hiện đại. Bên cạnh đó, Hữu Nghị còn đạt được rất nhiều danh hiệu, huy chương, bằng khen,… như “Danh hiệu thương hiệu mạnh Việt Nam”, “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, cúp vàng “Vì sự phát triển cộng đồng”,…

  Website: http://huunghi.com.vn/
  Hữu Nghị
  Hữu Nghị
 5. Hải Châu là một thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất bánh kẹo vì từ lâu, Hải Châu đã được ưa chuộng bởi người tiêu dùng trên khắp cả nước nhờ vào nguyên liệu chất lượng, công nghệ tiên tiến, an toàn thực phẩm, sự đa dạng và bao bì bắt mắt liên tục được đổi mới,… Với hơn 50 năm kinh nghiệm, Hải Châu không chỉ đạt được nhiều huy chương và tặng thưởng từ các kỳ hội chợ triển lãm trong nước và quốc tế mà Hải Châu còn được người tiêu dùng bình chọn vào Top Ten “Hàng Việt Nam chất lượng cao” rất nhiều năm liền. Bên cạnh đó, Hải Châu luôn không ngừng phát triển để đưa thương hiệu Việt ra ngoài nước.

  Website: http://haichau.com.vn/
  Hải Châu
  Hải Châu
 6. Thương hiệu Biscafun (19954) còn được hiểu với cái tên độc đáo khác là “bánh kẹo vui” nhằm thể hiện đúng với slogan của mình “Hơn cả niềm vui” đã cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã, đồng thời Biscafun cũng được khách hàng đánh giá rất cao, bên cạnh đó, Biscafun thường xuyên đầu tư về thiết bị, kỹ thuật nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng, đảm bảo uy tín đối với thị trường trong và ngoài nước. Hơn 20 năm hoạt động, Biscafun đã có nhiều thành tích khá nổi bật như “Thương hiệu đạt Giải Sao vàng Đất Việt”, “Cúp vàng Thương hiệu Việt”,… và trong đó không thể nào thiếu danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn.

  Website: http://www.biscafun.com.vn/Home/
  Biscafun
  Biscafun
 7. Tràng An là thương hiệu bánh kẹo đã cùng đồng hành với người dân Việt xuyên suốt 52 năm qua, đặc biệt là sản phẩm kẹo Hương cốm, đặc trưng của hương cốm làng Vòng Hà Nội. Bên cạnh đó, Tràng An không ngừng phát triển ra nhiều mẫu mã và sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cả về chất lượng, an toàn, dinh dưỡng,… Tràng An luôn lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động của mình. Vì thế, thương hiệu đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng Việt Nam cũng như rất gần gũi với người tiêu dùng, nhiều năm qua, Tràng An còn được người tiêu dùng bình chọn trở thành “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Hiện nay, Tràng An đã sở hữu hơn 200.000 điểm bán lẻ trên toàn quốc và thương hiệu này còn thâm nhập, phân phối rộng rãi ra nhiều nước khác trên thế giới.

  Website:
  http://www.trangan.com.vn/  Tràng An
 8. Hải Hà là một thương hiệu Việt lâu đời với hơn 50 năm kinh nghiệm, ban đầu Hải Hà bắt đầu với xưởng làm miến, sau đó chuyển sang bánh mì, bột dinh dưỡng,… nhưng vào năm 1970, Hải Hà mới chuyển hướng sản xuất kẹo mạch nha và từ đó phát triển mạnh mẽ cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, Hải Hà luôn đảm bảo an toàn thực phẩm đối với sức khỏe người tiêu dùng. Hiện nay, Hải Hà đã trở thành một trong những thương hiệu bánh kẹo lớn nhất Việt nam, thậm chí trong các cuộc triển lãm Hội chợ, sản phẩm của thương hiệu này luôn được tặng nhiều huy chương rất đáng tự hào đồng thời còn được người dân bình chọn trở thành thương hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.

  Website: http://www.haihaco.com.vn/  Hải Hà
  Hải Hà
 9. Top o

  Bibica

  Bibica là một thương hiệu bánh kẹo Việt Nam được thành lập vào những năm 1999 và nhanh chóng phát triển để trở thành công ty sản xuất bánh kẹo hàng đầu Việt Nam. Bibica luôn được kiểm soát chặt chẽ trong các hoạt động từ khâu chuẩn bị cho đến khâu sản xuất ra thành phẩm, thậm chí Bibi ca còn sử dụng các dây chuyền hiện đại từ Châu Âu, Anh Quốc,… và các công nghệ tiên tiến cùng nguyên vật liệu đảm bảo,… để tạo ra những sản phẩm chất lượng, bổ dưỡng dành cho người tiêu dùng. Đặc biệt, thương hiệu Bibica đã và đang không ngừng lan rộng ra rất nhiều nước khác trên thế giới nhằm khẳng định thông điệp “Đẳng Cấp Hàng Việt” của chính mình, hơn nữa, tính cho đến nay, Bibica luôn được khách hàng bình chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao” trong suốt 20 năm liên tục.

  Website: http://www.bibica.com.vn/  Bibica
 10. Kinh Đô là một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng chính như bánh, kẹo, kem mà hầu hết người dân Việt Nam không ai không biết đến. Thương hiệu này được thành lập từ năm 1993 cùng với tốc độ phát triển chóng mặt bởi sự tin dùng và lựa chọn của người dân, thậm chí sản lượng được khách hàng sử dụng vào năm sau gần như luôn gấp đôi so với năm liền trước. Hiện tại, Kinh Đô có trên 30.000 điểm bán lẻ rộng khắp cả nước và đang là thương hiệu bánh kẹo hàng đầu tại thị trường Việt Nam, bên cạnh đó Kinh Đô còn được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” rất nhiều năm liền. Kinh Đô vẫn đang nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm không những an toàn, dinh dưỡng mà còn phong phú, dễ dàng chọn lựa.

  Kinh Đô
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy