Phá thai bằng nước dừa

Nước dừa là loại nước uống tự nhiên, “sạch”, rất giàu vitamin và khoáng chất, đặc biệt là chất điện giải. Nước dừa được sử dụng rộng rãi nhưng một loại nước giải khát, có tác dụng giải nhiệt và bồi bổ cơ thể. Nước dừa được nhiều chị em sử dụng vì có tác dụng làm đẹp da, đẹp dáng. Tuy nhiên, với phụ nữ mang thai 3 tháng đầu thì nước dừa lại là điều tối kị. Nước dừa nếu uống nhiều sẽ khiến cơ thể mẹ bầu bị lạnh và làm cho quá trình chuyển hóa bị thuyên giảm. Thậm chí, cơ thể lạnh còn có thể gây rối loạn chuyển hóa khá nguy hiểm. Một trong những hệ lụy của vấn đề này chính là có thể gây sảy thai.


Tính hàn của nước dừa khiến cho quá trình chuyển hóa cơ bản trong cơ thể thai phụ bị phá vỡ, lượng máu mất nhiều, tử cung gia tăng lực và tần suất co bóp gây hỏng thai nên nhiều người đã mặc định là có thể phá thai hiệu quả. Suy luận tưởng như logic trên là hoàn toàn sai lầm, lực co bóp mà nước dừa gây ra không đủ để đẩy thai đã hỏng ra ngoài dẫn đến thai chết lưu, không chỉ vậy, hiện tượng sót thai làm thai nhi bị dị tật đe dọa tương lai của đứa trẻ sau này không phải hiếm, phá thai bằng nước dừa có thể gây tử vong bất cứ khi nào.

Nước dừa gây sảy thai chứ không thể phá thai
Nước dừa gây sảy thai chứ không thể phá thai
Phá thai bằng nước dừa gây nguy hiểm
Phá thai bằng nước dừa gây nguy hiểm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy