Phá thai bằng ngải cứu
Ngải cứu là vị thuốc nam rất quen thuộc trong cuộc sống thường ngày. Ngải cứu có vị hơi đắng, chiến biến thành nhiều món ăn ngon được nhiều người yêu thích. Với phụ nữ, ngải cứu có rất nhiều tác dụng với sức khỏe. Tuy nhiên loại rau này không thích hợp với phụ nữ mang thai nhất là trong 3 tháng đầu. Vì nếu ăn nhiều ngải cứu, thai phụ có thể bị kích thích tử cung dẫn đến sảy thai.
Áp dụng tính chất này, nhiều thai phụ đã xay nhiều rau ngải cứu lấy nước uống để phá thai, hoặc ăn nhiều ngải cứu để phá thai. Tuy nhiên không ai biết được rằng phải ăn bao nhiêu ngải cứu mới có tác dụng phá thai. Vì vậy áp dụng biện pháp này có thể dẫn đến những rủi ro khôn lường cho sức khỏe.