Phá thai bằng mướp đắng
Mướp đắng không chỉ là một loại rau mà còn là một vị thuốc. Mướp đắng có rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Mướp đắng chứa đa dạng các vitamin đặc biệt là vitamin C. Mướp đắng giúp điều hòa lượng đường trong máu tốt cho bệnh nhân tiểu đường. Loại quả này còn chứa nhiều amino axit chống lại các tế bào ung thư. Ngoài ra, đây còn một loại quả có tác dụng làm đẹp da cho chị em phụ nữ, giúp tiêu diệt mụn trứng cá.
Tuy nhiên loại quả bổ dưỡng này lại không được khuyến khích cho phụ nữ mang thai. Vì thành phần của mướp đắng có thể gây xuất huyết tử cung dẫn đến xảy thai nếu ăn nhiều. Do đó, nhiều phụ nữ mang thai ngoài ý muốn đã âm thầm sử dụng mướp đắng như một phương pháp nhằm phá thai. Tuy nhiên áp dụng phương pháp này để phá thai là điều khoa học không khuyến khích.