Phá thai bằng mướp đắng

Mướp đắng không chỉ là một loại rau mà còn là một vị thuốc. Mướp đắng có rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Mướp đắng chứa đa dạng các vitamin đặc biệt là vitamin C. Mướp đắng giúp điều hòa lượng đường trong máu tốt cho bệnh nhân tiểu đường. Loại quả này còn chứa nhiều amino axit chống lại các tế bào ung thư. Ngoài ra, đây còn một loại quả có tác dụng làm đẹp da cho chị em phụ nữ, giúp tiêu diệt mụn trứng cá.


Tuy nhiên loại quả bổ dưỡng này lại không được khuyến khích cho phụ nữ mang thai. Vì thành phần của mướp đắng có thể gây xuất huyết tử cung dẫn đến xảy thai nếu ăn nhiều. Do đó, nhiều phụ nữ mang thai ngoài ý muốn đã âm thầm sử dụng mướp đắng như một phương pháp nhằm phá thai. Tuy nhiên áp dụng phương pháp này để phá thai là điều khoa học không khuyến khích.

Phá thai bằng mướp đắng gây nguy hiểm
Phá thai bằng mướp đắng gây nguy hiểm
Phá thai bằng mướp đắng gây nguy hiểm
Phá thai bằng mướp đắng gây nguy hiểm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy