Phở khô Gia Lai

Phở khô Gia Lai là một món ăn đặc biệt, độc lạ ở khu vực Tây Nguyên. Ăn món phở này, bạn sẽ có 2 tô phở chứ không phải chỉ là một tô như bình thường. Một tô là phở trộn với hành phi, thịt băm, cà rốt, ớt xay. Một tô là nước dùng với thịt bò, bò viên và hành lá. Điểm đặc biệt nhất nằm ở chính gia vị ăn kèm phở chính là tương đen – một loại tương lên men từ đậu nành và đường vàng do chuẩn người Gia Lai làm. Ăn phở khô thì phải trộn với tương đen, như thế mới chuẩn vị và trọn cái hồn cốt của một món đặc sản thơm ngon nức tiếng. Gắp một miếng phở khô rồi húp một ngụm nước lèo, chỉ thấy đọng lại một vị ngọt lịm trong miệng, hấp dẫn vô cùng. Ăn kèm với phở khô Gia Lai là các loại rau xà lách, giá đỗ, húng quế, ngò gai để hương vị được gia tăng.

Món phở khô Gia Lai
Món phở khô Gia Lai
Ăn phở khô trước rồi húp một ngụm nước lèo và cảm nhận vị ngon ngọt
Ăn phở khô trước rồi húp một ngụm nước lèo và cảm nhận vị ngon ngọt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy