Heo rẫy nướng

Đến Tây Nguyên mà không thưởng thức heo rẫy nướng lthì thật đáng tiếc nuối. Heo ở đây được người dân nuôi kiểu chăn thả tự nhiên nên thịt chắc và ngon khác biệt với những loại heo khác. Heo rẫy khác heo rừng ở chỗ da mỏng hơn, thịt chắc và ít mỡ lại cực kỳ mềm và ngọt thịt. Thịt heo rẫy nướng ở Tây Nguyên luôn giữ được màu óng ả vì được phết một hỗn hợp soda, nước cốt chanh và mạch nha rồi mới đem đi nướng. Có nhiều món ăn được chế biến từ loại nguyên liệu này, nhưng có lẽ đặc biệt hơn cả chính là món heo rẫy nướng muối ớt ăn thịt ngọt hơn và heo rẫy nướng cao nguyên với gia vị đậm đà.

Heo rẫy nướng Tây Nguyên
Heo rẫy nướng Tây Nguyên
Heo rẫy sau khi nướng có màu vàng óng, bắt mắt
Heo rẫy sau khi nướng có màu vàng óng, bắt mắt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy