Phòng chống ung thư

Hoạt động chống oxy hóa của các hợp chất hữu cơ có trong giá đỗ là đặc điểm tuyệt vời cho chế độ ăn uống để phòng chống ung thư. Các vitamin C, vitamin A, cũng như các axit amin và protein (bao gồm cả một lượng lớn các enzym) cũng có thể cản trở hoạt động của các gốc tự do trong cơ thể.


Các gốc tự do là các sản phẩm phụ nguy hiểm trong sự trao đổi chất của tế bào, có thể làm cho các tế bào khỏe mạnh đột biến thành tế bào ung thư và cũng là mầm mống cho một số bệnh tim, lão hóa sớm, suy giảm nhận thức, và hàng loạt các vấn đề sức khỏe liên quan đến tuổi tác. Điều đáng ngạc nhiên là giá đỗ có thể chống lại những ảnh hưởng này, qua đó giúp giảm nguy cơ phát triển ung thư, và đây là cũng là một công dụng tuyệt vời của giá đỗ mà nhiều người chưa biết.

Phòng chống ung thư
Phòng chống ung thư
Phòng chống ung thư
Phòng chống ung thư

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy