Phụ gia thực phẩm

Bạn không nghe nhầm đâu! Phụ gia thực phẩm đã có từ thời Ai Cập cổ đại. Người Ai Cập cổ đại sử dụng rất nhiều phụ gia thực phẩm và gia vị, chủ yếu là dầu, phụ gia lên hương tự nhiên trong nấu ăn. Họ có 21 tên gọi khác nhau cho các loại dầu thực vật khác nhau thu được từ các nguồn như vừng, thầu dầu, hạt lanh, hạt củ cải, cải ngựa, cây rum, và hạt màu. Dầu cải ngựa được là loại rất phổ biến. Họ cũng thích nhiều loại gia vị như muối, hồi, quế, rau mùi, thì là, thì là, thì là, cỏ cà ri, kinh giới, mù tạt và cỏ xạ hương. Đường là loại gia vị không xuất hiện ở Ai Cập cổ đại, nhưng các chất tạo ngọt như xi-rô làm từ quả chà là, nho và quả sung được sử dụng cho mục đích làm ngọt.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Top 8 Món ăn được Ai Cập cổ đại ưa chuộng nhất

  1. top 1 Bánh mì
  2. top 2 Bia, rượu
  3. top 3 Thịt đỏ
  4. top 4 Phụ gia thực phẩm
  5. top 5 Trái cây và nước trái cây
  6. top 6 Rau
  7. top 7 Sữa và các sản phẩm từ sữa
  8. top 8 Gia cầm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy