Rau
Top 6 trong Top 8 Món ăn được Ai Cập cổ đại ưa chuộng nhất
Người Ai Cập cổ đại ăn rau như một loại thực phẩm bổ sung cho bữa ăn thường ngày của họ. Hàng năm, do lũ lụt của sông Nile, phần lớn đất đai xung quanh được bồi đắp đã trở nên màu mỡ và là cơ hội vàng để trồng trọt. Vì hầu hết các gia đình nghèo đều sống nhờ vào thổ canh nên rau là lương thực phổ biến của người nghèo. Tuy nhiên, chúng cũng phổ biến không kém đối với những người Ai Cập giàu có, rau được tiêu thụ cùng với các loại thực phẩm khác như thịt và bánh mì. Hành, tỏi, tỏi tây, đậu lăng, bắp cải, củ cải, củ cải, các loại đậu và dưa chuột là một trong những loại rau phổ biến nhất được trồng và tiêu thụ.