Thịt đỏ

Mặc dù không được nhiều bằng chứng ủng hộ, người ta cho rằng các nguồn thịt sẵn có như cá và thịt gia cầm là những thực phẩm chủ yếu trong khẩu phần ăn của người nghèo, nhưng các nhà Ai Cập học tin rằng phần lớn những người giàu thường xuyên ăn thịt. Cũng như trò chơi săn bắn ở vùng đồng bằng hoặc sa mạc, người ta nuôi nhiều loại động vật thuần hóa khác nhau, một số chỉ để làm nguồn thịt, chẳng hạn như ngỗng, một số giống gia súc và linh dương oryx cho đến thời Vương quốc Mới cho đến thời kỳ Tân Vương quốc. Thịt bò nói chung là đắt và nhiều nhất sẽ được bán một hoặc hai lần một tuần, và sau đó chủ yếu là để bán cho hoàng gia. Những người nghèo ưa thích các loại gia cầm như ngỗng, vịt, chim cút, và sếu, chúng đã có sự thay đổi khi quá trình thuần hóa bắt đầu từ thời Tân Vương quốc. Hầu hết cá ăn được từ sông Nile đã được tiêu thụ.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Top 8 Món ăn được Ai Cập cổ đại ưa chuộng nhất

  1. top 1 Bánh mì
  2. top 2 Bia, rượu
  3. top 3 Thịt đỏ
  4. top 4 Phụ gia thực phẩm
  5. top 5 Trái cây và nước trái cây
  6. top 6 Rau
  7. top 7 Sữa và các sản phẩm từ sữa
  8. top 8 Gia cầm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy