Rau cải thìa (Rau cải chíp)
Cải thìa (Cải chíp hay Cải bẹ trắng), còn có tên là Bạch giới tử là một loài cải thuộc họ cải cùng họ với cải thảo, cải bẹ xanh. Cải thìa là loại rau rất gần gũi với các món ăn của người Việt Nam. Trong thành phần cấu tạo chất thì cải thìa ít năng lượng (20 cal/30 gr), giàu acid folic, kali, potassium, calcium, vitamin C, vitamin A, và đặc biệt là chứa nhiều glucosinolat. Chính vì thế, cải chíp là một loại rau vừa ngon lại vừa nhiều chất dinh dưỡng, có thể được lựa chọn đưa vào thực đơn giúp tăng chiều cho trẻ. Cải chíp chứa nhiều khoáng chất, vitamin, carbohydrate và chất xơ. Ăn cải chíp thường xuyên giúp kích thích hormone tăng trưởng, nhờ đó chiều cao sẽ được cải thiện.