Rau lá xanh
Rau lá xanh sẫm như cải xoăn, rau bina là nguồn tuyệt vời của protein, sắt, canxi và chất xơ có tác dụng giúp kiềm hóa máu. Chúng cũng là một nguồn cung cấp vitamin B tuyệt vời. Vì vậy, tốt nhất bạn nên kết hợp chúng thành một món sinh tố hoặc là sử dụng chúng trong món salad cho bữa ăn sau tập luyện.
Rau xanh là thực phẩm rất giàu vitamin, khoáng chất và chất xơ, ít calo. Rau xanh có thể giúp kiểm soát cân nặng, giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư, bệnh tim. Ngoài ra, rau xanh còn rất tốt cho chức năng của não bộ và làm chậm lại chứng suy giảm trí nhớ ở người già. Trong các loại rau xanh rất giàu vitamin K. Nếu bạn thường xuyên ăn một hoặc hai khẩu phần rau xanh mỗi ngày thì tinh thần của bạn có thể trẻ hơn đến tận 10 tuổi nếu so với những người không bao giờ ăn rau xanh.