Rau má trộn thịt bò xào

Rau má không chỉ để làm nước giải khát mà còn là món ăn rất lạ miệng. Xin giới thiệu một món ăn chế biến từ loại rau này rất thích hợp trong mùa hè.


Nguyên liệu:

  • 200 gr thịt bò rửa sạch, để ráo, thái lát mỏng|
  • 300 gr rau má, chọn lá non, nhặt rửa sạch, để ráo nước
  • 1 củ hành tây nhỏ, bóc vỏ, thái khoanh mỏng
  • Tỏi băm nhỏ, giấm, nước mắm, đường, dầu ăn.

Cách làm:

  • Ướp thịt bò với một ít nước mắm, dầu ăn.
  • Xào tỏi thơm, cho một ít hành tây thái mỏng vào chảo đảo đều rồi cho thịt bò vào xào, để lửa lớn, thịt chín tái cho ra đĩa.
  • Hòa tan giấm với đường cho vừa miệng (có vị chua ngọt là được) cho nốt hành tây đã thái mỏng còn lại vào trộn đều, để ít phút cho ngấm.
  • Trộn thịt bò, rau má, củ hành tây ngâm giấm, đường, cho thêm một ít dầu ăn.
  • Dùng thay món xào trong bữa cơm, ăn kèm với tương ớt.
Rau má trộn thịt bò xào
Rau má trộn thịt bò xào
Rau má trộn thịt bò xào

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy