Nước mắm Cát Hải
Nước mắm Cát Hải là tên gọi chung để chỉ các loại nước mắm được sản xuất tập trung tại Cát Hải - Hải Phòng. Đây là một sản phẩm vào loại nổi tiếng nhất của đảo Cát Hải - Hải Phòng. Nước mắm Cát Hải được chế biến theo phương thức cổ truyền qua kỹ thuật chọn cá nguyên liệu (cá nục, cá nhâm, cá mực nang, mực ống…) kết hợp với thao tác đánh quậy, trộn muối và phương pháp gia nhiệt bằng ánh nắng mặt trời để kích thích bằng sự lên men trong chượp để có được hương thơm tự nhiên và đặc biệt mặn hơn các loại nước mắm khác ở Việt Nam. Vì thế, nước mắm Cát Hải càng để lâu càng rất ngon.
Giá nước mắm Cát Hải: 40.000 VNĐ/chai.
Giá nước mắm Cát Hải: 40.000 VNĐ/chai.