Rượu hoa Echinacea (hoa cúc tím)

Echinacea là một loại thảo mộc kích thích miễn dịch có tiếng. Có rất nhiều giống hoa echinacea, nhưng chỉ có 3 loại gia vị được chứng minh là có đặc tính tăng cường hệ miễn dịch - Echinacea Angustifolia, Echinacea Pallida và Echinacea Purpurea. Vì vậy, nếu bạn muốn ngâm loại rượu này, hãy đảm bảo rằng bạn chọn đúng loại nhé.


Cách làm:

  • Chuẩn bị hoa echinacea khô và rượu vodka
  • Đổ đầy thảo mộc khô vào một nửa lọ thủy tinh và đổ rượu vodka vào cho đến khi gần đầy lọ, để lại một chút khoảng trống cho thảo mộc nở ra
  • Đậy kín và để nghỉ trong 4-6 tuần ở nhiệt độ phòng, lắc lọ thủy ting vài ngày một lần
  • Sau 4-6 tuần, lọc thảo mộc và bảo quản rượu trong chai để nó giữ màu hổ phách
  • Khi có dấu hiệu đầu tiên của cảm lạnh, hãy uống nửa thìa cà phê 3 đến 4 lần mỗi ngày.
© Depositphotos.com
© Depositphotos.com
Rượu hoa Echinacea (hoa cúc tím)
Rượu hoa Echinacea (hoa cúc tím)

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy