Siro hoa cúc tím, mật ong, gừng và cam thảo

Mật ong và gừng cũng có thể được sử dụng kết hợp với cam thảo và rễ cây echinacea (hoa cúc tím). Echinacea có thể được gọi là một loại thảo mộc rất tốt vì toàn bộ cây đều có đặc tính tăng cường miễn dịch rất hiệu quả. Cam thảo không chỉ là một loại cây có vị ngọt, nó còn là một loại rễ có đặc tính chống viêm, kháng khuẩn và chống oxy hóa rất cao. Điều này đã giúp cam thảo trở thành một chất điều hòa miễn dịch rất hiệu quả. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng quá nhiều, chỉ nên sử dụng trong 4 đến 6 tuần.


Cách làm:

  • Chuẩn bị 4 cốc nước, 1/2 chén rễ cam thảo, gọt vỏ và bào sợi, 1/2 chén rễ cây cúc tím, gọt vỏ và nghiền nhỏ, 1 cốc mật ong và 2 muỗng canh hoặc 5 cm gừng
  • Đun sôi nước, thêm rễ cây echinacea, cam thảo và gừng và đun nhỏ lửa trong 45 phút
  • Sau đó để nguội và thêm mật ong.
Siro hoa cúc tím, mật ong, gừng và cam thảo
Siro hoa cúc tím, mật ong, gừng và cam thảo
Siro hoa cúc tím, mật ong, gừng và cam thảo
Siro hoa cúc tím, mật ong, gừng và cam thảo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy