Top 7 Công dụng có thể bạn chưa biết từ các loại rau cải

  1. top 1 Cải ngọt
  2. top 2 Cải cúc
  3. top 3 Cải bắp
  4. top 4 Củ cải trắng
  5. top 5 Cải xoong
  6. top 6 Cải trắng(Cải chit/cải thìa)
  7. top 7 Cải Thảo

Cải cúc

Rau cải cúc còn được gọi là cải tần ô, rau cúc, rau tần ô…Là cây thảo sống hằng năm, lá ôm vào thân, xẻ lông chim hai lần. Cụm hoa ở nách lá, các hoa ở mép màu vàng sẫm, thơm. Mùa hoa vào tháng 1 – 3. Rau cải cúc giàu dinh dưỡng như chứa 1,85% protid 2,57% glucid, 0,43% lipid và còn có nhiều vitamin A, B, C…Cải cúc có vị ngọt nhạt, hơi đắng, the, mùi thơm, tính mát, được xem như một loại rau giúp khai vị làm ăn ngon, giúp tiêu hoá, trừ đờm, tán phong nhiệt. Dùng lá tươi, hoặc đã phơi khô trong mát (âm can) không phơi nắng (làm mất tinh dầu thơm).
Cải cúc
Cải cúc

Top 7 Công dụng có thể bạn chưa biết từ các loại rau cải

  1. top 1 Cải ngọt
  2. top 2 Cải cúc
  3. top 3 Cải bắp
  4. top 4 Củ cải trắng
  5. top 5 Cải xoong
  6. top 6 Cải trắng(Cải chit/cải thìa)
  7. top 7 Cải Thảo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy