Sủi cảo
Đây là món ăn thường có mặt trong dịp lễ tết ở Trung Quốc được người Hoa mang vào Việt Nam. Nguyên liệu để làm nhân sủi cảo gồm thịt nghiền và rau. Sau đó nhân được gói trong lớp vỏ bột cán mỏng màu vàng nhạt, nắn thuôn dài và gấp nếp trên viền bánh. Sủi cảo thường chế biến theo kiểu hấp hoặc luộc và được phục vụ trong nước dùng nóng hổi, trong vắt, có vị ngọt thanh từ xương thịt. Món ăn sẽ ngon hơn khi kèm các gia vị như giấm đỏ, nước tương, ớt tươi. Vị trí của Quán Sủi Cảo Thiên Thiên nằm ngay trên đường Hà Tôn Quyền con đường nổi tiếng toàn sủi cảo nên cực kì dễ thấy (thấy đông đông là biết ngay). Đặc điểm riêng của quán hoành thánh này là thực khách gọi đến đâu mới chế biến đến đó nên luôn giữ được độ nóng ấm và tươi mới, hoành thánh và sợi mỳ làm bằng tay theo kiểu truyền thống không bị bở, khá dai và ngon. Tuy nhiên cũng vì vậy mà khi quán đông bạn có thể sẽ chờ đợi một chút mới được thưởng thức đấy nhé nhưng không sau bạn có thể gọi một ly nước sâm hay đậu nành để nhâm nhi trong lúc chờ đợi. Chỗ giữ xe thì gần đó, ngay ngã 4, khi đến đây các bạn sẽ được người trong quán chỉ nên yên tâm.
Nói về thực đơn thì Quán Sủi Cảo Thiên Thiên có rất nhiều loại sủi cảo, hoành thánh cho các bạn chọn lựa: sủi cảo chạp, sủi cảo mực, sủi cảo tôm, sủi cảo thập cẩm…Sủi cảo chiên thì giòn, thơm, ăn siêu ngon, nhân quá trời, tươi. Còn sủi cảo nước thì mềm, nước thanh, khác với những nơi khác, hoành thánh, sủi cảo ở đây bán tới đâu thì mới gói tới đó bảo đảm toàn “hàng mới”, được đựng trong tô inox nên giữ nóng rất lâu, viên sủi cảo to cắn vào bên trong còn nóng hổi luôn ăn kèm với vắt mì trứng dai dai, sần sật chẹp chẹp thèm quá đi thôi
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 197 Hà Tôn Quyền, Quận 11, TP. HCM
Điện thoại: 0287 3071 388
Email: trongtai26061993@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100057629972538
Giờ mở cửa: 12:30 - 23:00