Thái thịt cá- rau trên cùng 1 thớt

Tiến sĩ Charles Gerba, một nhà vi sinh học, tuyên bố rằng: một chiếc thớt nhỏ có chứa vi khuẩn gấp 200 lần so với nhà vệ sinh, đó là lý do tại sao nó không an toàn để cắt salad trên đó. Sau khi cắt thịt sống, chiếc thớt này có thể bị nhiễm vi khuẩn Salmonella và campylobacter - hai tác nhân phổ biến nhất gây ra ngộ độc thực phẩm.


Vậy nên, tốt nhất là bạn nên sử dụng 2 thớt khác nhau để sơ chế thịt và rau, hay thịt sống và thịt chín.

Không nên sơ chế thịt cá- rau trên cùng một thớt
Không nên sơ chế thịt cá- rau trên cùng một thớt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy