Thịt cừu đút lò

Thịt cừu đút lò vừa ngon vừa bổ là món ăn vô cùng quen thuộc trong bất cứ thực đơn nhà hàng Âu nào và Việt Nam cũng trong số đó. Sườn cừu được làm sạch sau đó ướp với tiêu và muối trong một cái thau lớn, sau đó cho sườn cừu đã ướp rồi đem chiên để thịt cừu có màu vàng thì lấy mù tạt phết lên trên thịt. Tiếp đó cho sườn cừu đã phết mù tạt ướp với gia vị rồi trộn đều với giấm. Bật lò nướng 250 độ C, và đợi trong 20 phút, nguyên củ tỏi cắt ngang đầu đút lò với sườn cừu. Cà rốt và bí ngòi sau khi luộc chín đem xào cùng với bơ và ít muối. Khoai tây luộc chín nghiền với tỏi. Xốt vang đỏ: Dùng một nồi nhỏ bỏ đường vào nấu chảy, tiếp đó cho nguyên củ hành tím vào xào sơ cho thơm vỏ ngoài hành tím. Bỏ rượu và giấm đỏ vào nấu chung cho đến khi cạn sền sệt rồi tắt lửa. Bỏ bơ đậu phộng vào khuấy nhẹ cho đến khi tan đều, bạn sẽ có một món thịt cừu đút lò thơm ngon kết hợp với rượu vang hảo hạng sẽ làm cho món ăn càng thêm phần hấp dẫn hơn.
Thịt cừu đút lò

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy