Thịt bị mặn

Khi món thịt bị dư thừa vị mặn, thì phương pháp tốt nhất để bạn có thể chữa cháy trong trường hợp này, đó chính là sử dụng kem chua. Đặt thịt vào trong kem chua một lúc thì vị mặn của thịt sẽ giảm bớt đi.


Ngoài ra, với món thịt bò xay bị lỡ cho quá nhiều muối, hãy thái nhỏ ít bắp cải, khoai tây nghiền thô hoặc bí xanh rồi trộn với thịt. Những thực phẩm này không những làm giảm đi vị mặn của thịt mà còn khiến cho món thịt của bạn mềm hơn, ngon mắt và đúng vị hơn.

Thịt mặn thì phải làm sao? Một củ khoai tây là xong!
Thịt mặn thì phải làm sao? Một củ khoai tây là xong!
Thịt bị mặn
Thịt bị mặn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy