Thịt trâu gác bếp Tây Bắc

Thịt trâu gác bếp còn được mọi người gọi dưới cái tên khác là là thịt trâu khô, thịt trâu hun khói, hoặc thịt trâu sấy. Đây là món ăn truyền thống của dân tộc Thái nhưng hương vị tuyệt vời cũng như việc sản xuất bảo quản phù hợp với bà con miền núi cao Tây Bắc nên món này đã trở lên phổ biến trong đông đảo cộng đồng các dân tộc.


Phần thịt trâu được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng, đem ướp với các loại gia vị ớt, hạt tiêu rừng, gừng,.. sau đó sẽ được đem đi hun khói bằng than, củi. Chính với hương vị đậm đà khó quên cùng với mùi thơm hấp dẫn, thì thịt trâu Tây Bắc đã chinh phục được đông đảo thực khách từ miền núi đến miền xuôi và nó dần trở thành một món ăn phổ biến của mọi nhà.


Ưu điểm dễ vận chuyển nên thịt trâu gác bếp không chỉ là món ngon cho gia đình mà nó còn được phát triển thành món quà độc đáo, ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt. Nhất là vào dịp Tết đến, xuân về mọi người quây quần bên nhau vừa ăn vừa uống vừa nói chuyện, nó như là một mồi nhậu khoái khẩu của các bạn trẻ.

Thịt trâu gác bếp Tây Bắc
Thịt trâu gác bếp Tây Bắc
Thịt trâu gác bếp Tây Bắc
Thịt trâu gác bếp Tây Bắc

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy